logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Video hướng dẫn nhổ răng


Câu hỏi: Vì em đang có ý định nhổ răng khôn nên em có xem qua video hướng dẫn nhổ răng mà ớn lạnh luôn, không biết nha khoa JW có cách nhổ răng nào “đỡ ghê” hơn không ạ? Thế này chắc em chẳng dám đi nhổ răng luôn rồi. (Ngọc Anh, Biên Hòa).

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn lo lắng sau khi xem video hướng dẫn nhổ răng và muốn biết về phương pháp nhổ răng ít đau tại Nha khoa JW, sau đây chúng tôi sẽ nói rõ để bạn yên tâm hơn:

Nhổ răng là một chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và gây nguy cơ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Một số trường hợp bắt buộc phải nhổ răng như:

Video hướng dẫn nhổ răng

Tiêu xương răng

– Răng bị viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy, bị tiêu xương quá nặng.

– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược, mọc thừa gây biến chứng trên cung hàm.

Video hướng dẫn nhổ răng

Răng khôn mọc ngầm

– Răng bị nhiễm khuẩn, nhiễm xạ, ung thư răng hàm mặt.

– Khi cần niềng răng.

Những video hướng dẫn nhổ răng bạn xem là cách nhổ răng thông thường được nhiều nha khoa áp dụng để nhổ răng trong quá trình bác sĩ sẽ dùng những công cụ như kìm, dao để cắt, rạch những dây chằng quanh răng và dùng kìm bẫy để nhổ răng. Nếu răng mọc ngầm bác sĩ sẽ dùng những mũi khoan để cắt xương và chia cắt những chân răng. Phương pháp nhổ răng thông thường sẽ gây đau, chảy máu. Do vậy nhiều người thường cảm thấy hoang mang lo lắng về nó.

Nhưng bạn Ngọc Anh yên tâm hiện nha khoa JW đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome.

Dentist anaesthetizing patient

Dentist anaesthetizing patient

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Máy siêu âm Piezotome có mũi rung với kích thước rất mỏng khoảng từ 0,2-0,5mm. Mũi rung này sẽ rung theo độ rung của sóng siêu âm, giúp cắt đứt các dây thần kinh quanh răng nhưng không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, đồng thời giúp giữ nguyên ổ răng tránh được hiện tượng tiêu ổ răng sau phẫu thuật. Do đó nhổ răng bằng máy siêu âm được diễn ra nhẹ nhàng. Giảm tình trạng đau, chảy máu sau nhổ răng vết thương sau khi nhổ cũng sẽ nhanh lành hơn.

Video hướng dẫn nhổ răng

Máy siêu âm Piezotome có mũi rung với kích thước rất mỏng khoảng từ 0,2-0,5mm

Mặt khác tại Nha khoa JW luôn đảm bảo những biện pháp gây mê, vô trùng, sát khuẩn sạch sẽ tránh tình trạng bệnh nhân viêm nhiễm sau phẫu thuật, dẫn đến các biến chứng không cần thiết.

Nhổ răng bằng sóng siêu âm là một kĩ thuật mới trong trong phẫu thuật răng hàm mặt, có thể giảm những sang chấn tối đa nhất. Giờ thì bạn Ngọc Anh đã có thể yên tâm về phương pháp nhổ răng bằng sóng siêu âm tại Nha khoa JW chưa?

JW cam kết chăm sóc răng miệng toàn diện, an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN