logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Video cấy Implant


Vì một lí do nào đó mà bị mất một hoặc nhiều răng, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình cũng như chức năng ăn nhai, phát âm, v.v… Lúc này bạn cần nhờ đến các phương pháp phục hình răng nha khoa, trong đó, cấy ghép Implant được xem là giải pháp hoàn thiện nhất cho trường hợp mất răng, ngăn ngừa hiệu quả sự tiêu giảm xương hàm.

Video cấy Implant

Hậu quả khi bị mất răng

+ Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch, răng từ từ nghiêng làm thu hẹp khoảng mất răng, từ đó hàm răng thưa dần.

+ Răng đối diện với răng bị mất sẽ trồi lên, cao hơn răng bên cạnh gây khó khăn cho vận động của hàm dưới.

+ Xương ở vùng răng mất sẽ tiêu đi nhanh chóng, gây trở ngại cho việc phục hình sau này, làm thay đổi hình dạng khuôn mặt như móm, tạo nhiều nếp nhăn…

+ Ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi ngày như việc tiêu hóa thức ăn sẽ rối loạn do sức nhai của răng đã bị giảm đi.

+ Các răng còn lại phải hoạt động nhiều hơn nên mòn nhanh, ảnh hưởng đến khả năng phát âm…

+ Gây mất tự tin về tính thẩm mỹ trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày.

Video cấy Implant

Giải pháp khi mất răng

Cắm ghép Implant là một trong những phương pháp ưu việt để phục hình răng mất, ngăn chặn lại những hậu quả trên. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titanium, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng thực thụ, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép Implant giúp bạn ăn, nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh, đồng thời trụ Implant làm từ chất liệu Titanium rất phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.

Video cấy Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng mới hoàn thiện cho cả chân và thân răng. Đây là điều mà những kỹ thuật truyền thống chưa thực hiện được. Hiện nay có rất nhiều video cấy Implant được đăng tải trên Youtube và các trang mạng xã hội khác, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này thì có thể tìm xem các video cấy Implant này.

Video cấy Implant:

Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm:

1/ Phục hồi thẩm mỹ và ăn nhai tốt

Vì là phương pháp phục hình cho cả thân và chân răng nên răng cấy ghép Implant có cấu trúc tương đương như răng sinh lý, có thể thay thế cho răng và đóng vai trò ăn nhai, phát âm, thẩm mỹ như một răng thực thụ.

2/ Ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Những phương pháp phục hình răng truyền thống như cầu răng hay hàm giả tháo lắp chỉ mang tính chất phục hình cho thân răng nên ngay vị trí mất răng vẫn xảy ra tình trạng tiêu xương. Trong khi đó, những trụ Implant đóng vai trò như những chân răng thực thụ có khả năng bảo tồn vùng xương hàm hiệu quả.

Video cấy Implant

3/ Hiệu quả dài lâu

Cầu răng hay hàm giả tháo lắp sau khoảng 3 – 5 năm sử dụng sẽ có dấu hiệu thoái hóa do quá trình tiêu xương tự nhiên hay chất lượng răng giảm sút. Với cấy ghép Implant thì bạn không cần phải lo lắng, răng phục hình bằng phương pháp cắm Implant có thể giữ vững chất lượng trong suốt 20 năm, thậm chí đến suốt đời nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN