logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ưu điểm công nghệ cấy ghép implant


Cấy ghép implant được xem là bước tiến mới trong việc phục hình răng hàm đã mất. So với các phương pháp cổ điển, cấy ghép implant với sự ứng dụng thông minh đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vậy những ưu điểm từ công nghệ cấy ghép implant là gì? Bài viết dưới đây giúp chia sẻ tới bạn đọc điều đó.

uu-diem-cong-nghe-cay-ghep-implant

Cung hàm hoàn thiện cho nụ cười tự tin

Cấy ghép implant và những điều cần biết

Trong cuộc sống có nhiều điều thử thách mỗi chúng ta và việc mất răng là điều minh chứng cho sức tàn phai của thời gian. Sở hữu một nụ cười đẹp, một hàm răng đều đặn và đủ đầy là điều mà bất cứ ai cũng ao ước, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Răng hàm là bộ phận đảm nhận chức năng ăn nhai trên cơ thể và cũng là điểm nhấn trên gương mặt mỗi người. Nếu chẳng may mất răng, việc ăn uống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cùng với đó, làm mất dần đi tính thẩm mỹ khuôn hàm của mỗi người. Chính vì vậy, khi răng gặp phải sự cố thì điều mà người ta thường nghĩ đến là tìm cách khắc phục bằng các phương pháp chỉnh hình răng hàm. Trong đó, cấy ghép implant là một ví dụ điển hình cho trường hợp này.

uu-diem-cong-nghe-cay-ghep-implant

Cấy ghép implant bao gồm 3 bộ phận: trụ implant, abutment và mão răng sứ

Có nhiều phương pháp được áp dụng từ trước đến nay đó là hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ và mới đây là công nghệ cấy ghép implant. Công nghệ cấy ghép imlant là phương pháp phục hồi mất một răng hoặc mất răng toàn hàm được giới chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trổi so với những phương pháp cổ điển. Cấy ghép implant bao gồm 3 bộ phận, trụ implant làm từ Titanium (đóng vai trò như một chân răng nhân tạo), mối nối abutment và mão răng sứ. Sau khi bóc tách lớp nướu, bác sĩ sẽ gắn trụ implant vào xương hàm, trong thời gian từ 1 – 3 tháng khi trụ implant cố định vào xương sẽ tiếp tục gắn mão răng sứ lên trên thông qua mối nối abutment. Như vậy quá trình thực hiện cấy ghé implant đã hoàn thiện. Có thể thấy rằng cấy ghép implant có những bước tiến mới mà các phương pháp thông thường không có được.

Ưu điểm công nghệ cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay nhờ vào những ưu điểm vượt trổi sau:

– Tính thẩm mỹ cao: Khi mất răng, bạn sẽ cảm thấy thiếu sót gì đó, thiếu tự tin trong giao tiếp và không dám cười nói. Cấy ghép implant giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm đó và mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật từ màu sắc và hình dáng.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt: Mất răng khiến chúng ta không thể ăn nhai bình thường, các đồ ăn cứng càng không thể, nhưng khi thực hiện cấy ghép implant thì điều đó lại đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà mùi vị cảm biến không thay đổi.

uu-diem-cong-nghe-cay-ghep-implant

Phục hình thẩm mỹ cho trường hợp mất một răng

– Hạn chế tình trạng tiêu xương: Mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương hàm, ảnh hưởng đến cấu trúc răng nướu. Do đó, cấy ghép implant giúp hạn chế tiêu xương hàm hiệu quả và đây cũng là ưu điểm nổi bật trong công nghệ cấy ghép implant.

– Thời gian tồn tại lâu: Có thể nói khi cấy ghép implant bạn tiết kiệm chi phí gấp đôi các phương pháp thông thường khác, vì thời gian có thể tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

– Cải thiện phát âm: Khi mất răng, phát âm không được rõ ràng, thậm chí rất khó khăn, nhưng khi thực hiện cấy ghép implant sẽ hỗ trợ chức năng phát âm được bình thường.

uu-diem-cong-nghe-cay-ghep-implant

Phục hình thẩm mỹ cho trường hợp mất răng toàn hàm

Trên đây là những ưu điểm từ công nghệ cấy ghép implant mang lại. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phục hình răng hàm đã mất bằng cấy ghép implant mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Nhằm đảm bảo quá trình cấy ghép được an toàn và có được kết quả như mong muốn. Việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa là việc làm cần thiết đối với mỗi người. Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh với sự thành công của nhiều ca cấy ghép implant. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu.

uu-diem-cong-nghe-cay-ghep-implant

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant an toàn

Cấy ghép implant 5D tại JW Hàn Quốc 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN