logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trung tâm niềng răng uy tín


Niềng răng được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao về khả năng khắc phục hô móm, răng mọc lệch lạc. Hiện nay, công nghệ niềng răng phát triển mạnh mẽ với những kỹ thuật tiên tiến mang đến cho bạn nhiều lựa chọn nhưng cũng gây ra khó khăn khi có quá nhiều nha khoa quảng cáo các dịch vụ niềng răng, vậy cách nào để nhận biết trung tâm niềng răng uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Trung tâm niềng răng uy tín

Niềng răng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý

Những phương pháp niềng răng

Niềng răng được áp dụng trong các trường hợp răng hàm mặt mà nguyên nhân là do răng gây ra như hô móm, răng hàm mọc lệch lạc, không đều. Có 2 phương pháp hiệu quả cao đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp.

Trung tâm niềng răng uy tín

Niềng răng mắc cài cố định

Niềng răng mắc cài cố định là kỹ thuật gắn vật liệu niềng trực tiếp vào răng và cố định trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ nha khoa sẽ tác động, chỉnh sửa lực kéo phù hợp cho mỗi giai đoạn. Trong khi đó niềng răng mắc cài tháo lắp thuận tiện hơn nhờ khả năng tháo lắp dễ dàng, chất liệu trong suốt cũng giúp bạn đảm bảo thẩm mỹ khi đeo niềng răng.

Trung tâm niềng răng uy tín

Niềng răng mắc cài tháo lắp với chất liệu trong suốt

Trung tâm niềng răng uy tín

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi uy tín và chất lượng để các bạn đặt niềm tin điều trị các vấn đề răng hàm mặt với kỹ thuật niềng răng toàn diện giúp khắc phục đồng thời nhiều tình trạng, giảm chi phí điều trị và rút ngắn thời gian hồi phục.

Trung tâm niềng răng uy tín

Kỹ thuật niềng răng toàn diện tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại JW được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm đồng thời trang thiết bị đều nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Châu Âu nơi có nên nha khoa phát triển.

Trung tâm niềng răng uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Trung tâm niềng răng uy tín

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN