logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang sống và làm việc tại Cần Thơ, hiện tại em có một số vấn đề về răng miệng nên muốn lên Sài Gòn để chữa trị hiệu quả nhưng không biết chính xác địa chỉ của bệnh viện. Có phải JW là trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh không ạ? (Thùy Trang – Cần Thơ)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc để thực hiện điều trị các vấn đề về răng miệng. Thắc mắc về địa chỉ chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh không hề có liên quan đến JW. Chúng tôi chỉ có địa chỉ chính thức ở số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, Quận 1, Tp.HCM. Bên cạnh đó còn có một chi nhánh tại 141 – 143 đường Lê Thị Riêng, Quận 1, Tp.HCM. Vì thế mong bạn chú ý để tránh trường hợp lựa chọn nhầm địa chỉ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng ISO 9001:2015, mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ JW top 5 trung tâm uy tín tại xứ Hàn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng điều trị các vấn đề răng – hàm – mặt bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu được đào tạo bài bản và tu nghiệp dài hạn tại Hàn.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng

JW cũng là trung tâm nha khoa áp dụng chuyên môn hóa với mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt, do đó khách hàng sẽ được điều trị và hỗ trợ tối đa nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, các dụng cụ, thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ thêm tự tin với nụ cười đẹp cùng hàm răng chắc khỏe bởi những kỹ thuật mới nhất hiện nay, bao gồm:

+ Điều trị các bệnh lý về răng (viêm lợi, sâu răng, nhổ răng, nha chu…).

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Phòng nha hiện đại điều trị các vấn đề răng – hàm – mặt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Nha khoa dành cho trẻ em (phòng ngừa và điều trị).

+ Cấy ghép Imlant thay thế chân răng.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Hình ảnh cấy ghép Implant thay thế chân răng và trồng răng sứ tại JW

Đặc biệt, trung tâm nha khoa JW đã thay đổi cách nhìn nhận cũng như điều trị nha khoa bằng phương pháp niềng răng toàn diện (niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm chữa hô móm vừa do răng vừa do hàm, niềng răng kèm chỉnh hình răng sứ, niềng răng và tẩy trắng…). Bởi nếu chỉ niềng răng sẽ không giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc, như vậy kết quả sẽ không được như ý và sẽ rất mất thời gian điều trị thêm.

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh

Thực hiện niềng răng, chỉnh nha toàn diện hô răng và hàm cho trẻ em

Video về mô hình niềng răng toàn diện tại JW

Hy vọng với những thông tin trên bạn Thùy Trang sẽ nắm được địa chỉ chính thức của Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xin nhắc lại, hiện nay không có bất cứ Trung tâm nha khoa đường Sương Nguyệt Ánh nào của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh trường hợp bị nhầm địa chỉ. Cảm ơn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN