logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng


Tình trạng mất răng thiếu răng khiến cho nụ cười kém xinh và gây khó khăn trong ăn uống, thậm chí là phát âm. Vì thế, để khắc phục được các vấn đề này, phương pháp trồng răng sứ là biện pháp hữu hiệu, mang đến răng hàm đều đẹp như ý dành cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu cách trồng răng sứ với phương pháp cầu răng ở bài viết sau nhé.

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng

Trồng răng sứ giúp bạn tự tin nở nụ cười tươi tắn

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là kỹ thuật thay thế các răng đã mất do nhổ hoặc gãy ở người trưởng thành. Răng sứ có cấu trúc, hình dáng, kích thước như răng thật nên thực hiện tốt các chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng sứ cơ bản đó là tạo cầu răng và cấy Implant thay thế chân răng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như ý muốn mà bạn có thể lựa chọn kỹ thuật phù hợp với mình.

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng

Hình ảnh minh họa trồng răng sứ với phương pháp tạo cầu răng

Phương pháp tạo cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn vì khá đơn giản, không tác động đến phần cung lợi cũng như hạn chế đau nhức sau khi thực hiện. Bác sĩ nha khoa sẽ mài nhẵn 2 răng kề bên (răng cần trồng sẽ được tạo vị trí ở giữa) thành hình trụ sau đó bọc răng sứ lên trên nối 2 cầu răng.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ dành cho tất cả mọi người khi có nhu cầu trồng răng sứ với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị nha khoa hiện đại, chất liệu răng sứ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc, mang đến cho bạn nụ cười đẹp và hàm răng đều đặn, trắng sáng.

Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bài viết liên quan:

Trồng răng cứ cecron

Trồng răng sứ giá rẻ

Trồng răng sứ titan

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN