logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài có đau hay không?


Là một trong những phương pháp phục hình răng hoàn chỉnh, trồng răng sứ hiệu quả lâu dài được xem là giải pháp cứu nguy cho hàm răng không đẹp. Vậy trồng răng sứ hiệu quả lâu dài có đay hay không?

trong-rang-su-vinh-vien-co-dau-hay-khong

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài giúp bạn sở hữu nụ cười rạng ngời 

Như thế nào là trồng răng sứ hiệu quả lâu dài ?

Cuộc sống vội vã khiến chúng ta quên đi việc phải chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn. Tình trạng răng miệng chưa được hoàn thiện là nỗi lo lắng của nhiều người nhưng tìm được biện pháp khắc phục phù hợp còn khó khăn hơn nhiều lần.

trong-rang-su-vinh-vien-co-dau-hay-khong

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài hãy còn gọi là làm cầu răng

Răng miệng được xem là khu vực khá nhạy cảm trên cơ thể con người, đó là đường ăn, đường nói, đường biểu lộ cảm xúc. Tuy nhiên, một hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ đẹp không phải ai cũng có được. Có nhiều lý do khiến răng hàm không được như ý muốn, có thể là tuổi tác, thời gian, công việc và một vài sự cố thường gặp. Răng bị mất, răng bị gãy, răng mòn, sậm màu hoặc thưa thớt là những tình trạng nên sử dụng trồng răng sứ hiệu quả lâu dài là hiệu quả hơn.

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng, dùng để thay thế một hoặc nhiều răng đã mất bằng cách bắc cầu răng. Cầu răng giúp nâng đỡ và dán vào các răng kế cạnh còn khỏe mạnh. Cấu tạo của cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão răng. Hai mão răng này được gắn trên trụ răng và răng giả thay thế được gọi là nhịp cầu.

 Trước khi trồng răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, sau đó gắn răng sứ lên trên nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ như thật.

Răng sứ hiệu quả lâu dài 

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài hiện nay được khá nhiều người ưa dùng vì hiệu quả mà chi phí cũng vừa phải, vì vậy đối với những người không có điều kiện để áp dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại thì trồng răng sứ hiệu quả lâu dài là liệu pháp tối ưu hơn cả.

Ưu điểm của trồng răng sứ hiệu quả lâu dài

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài từ trước đến nay khá quen thuộc đối với đại đa số khách hàng, nhưng ít trường hợp hiểu được những tính năng mà phương pháp này mang lại. Một số ưu điểm từ trồng răng sứ hiệu quả lâu dài.

 Trước khi trồng răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, sau đó gắn răng sứ lên trên nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ như thật.

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

– Phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả, thoải mái ăn uống, thưởng thức món ngon mà không lo mất độ cảm biến mùi vị.

– Đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên như thật, màu sắc hài hòa, độ bóng và độ trong giống như răng thật.

– Độ bền cao, không sứt mẻ, chống mòn và chống bám cao.

– Điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí.

– Thời gian phục hình ngắn.

Với những điểm vượt trổi trên, khách hàng có thể dùng răng sứ hiệu quả lâu dài như một giải pháp hữu ích. Nhưng trồng răng sứ hiệu quả lâu dài liêu có đau đớn hay không? Khách hàng có thể nắm thông tin để bớt hoang mang hơn trước khi tiến hành.

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài có đau hay không?

Khi cơ thể chịu những tổn thương thì cảm giác đau đớn là không thể tránh khỏi, huống hồ trồng răng sứ hiệu quả lâu dài lại tác động trực tiếp vào răng thì nói không đau là không hợp lý. Tuy nhiên, mức độ đau đớn còn tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người và thao tác thực hiện của bác sĩ. Với sự tiến bộ trong nha khoa, kỹ thuật trồng răng sứ hiệu quả lâu dài ngày càng hiện đại kết hợp với các dịch vụ y tế sẽ giảm thiểu được cảm giác đau đớn, nên bệnh nhân cũng không nên quá bận tâm.

 Trước khi trồng răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, sau đó gắn răng sứ lên trên nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ như thật.

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài có đau hay không?

Tại Nha khoa JW Hàn Quốc để hạn chế đau đớn cho bệnh nhân khi trồng răng sứ hiệu quả lâu dài, chúng tôi đưa ra những giải pháp như sau:

Trước khi tiến hành trồng răng sứ hiệu quả lâu dài, bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc gây mê vào vùng tổn thương, thuốc gây mê giúp bệnh nhân thoải mái hơn, chỉ cần một giấc ngủ việc trồng răng đã hoàn thành. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, thuần thục tay nghề giúp việc trồng răng được nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Với những gì mà nha khoa JW Hàn Quốc mang lại, sau quá trình trồng răng bệnh nhân sẽ hạn chế được cảm giác đau đớn với sự chăm sóc đặc biệt tại đây.

Chi phí trồng răng sứ hiệu quả lâu dài bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ hiệu quả lâu dài không còn xa lạ đối với những ai có nhu cầu phục hình răng hư tổn. Vì vậy vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chi phí trồng răng sứ hiệu quả lâu dài còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, từ loại răng sứ, phương pháp thực hiện, địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ đến tình trạng răng tổn thương. Từ những điều này cho thấy chi phí quyết định đến trồng răng sứ hiệu quả lâu dài không hề đơn giản.

Tại nha khoa JW Hàn Quốc, bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ hiệu quả lâu dài như sau.

Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000
Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ trồng răng sứ hiệu quả lâu dài uy tín

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa trồng răng sứ hiệu quả là khó khăn của nhiều người hiện nay. Sự tràn lan mô hình tới chất lượng mạo danh đã khiến không ít người bị nhẫm lẫn, “tiền mất tật mang” mà không được được gì. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả trong điều trị thì địa chỉ uy tín là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ tới kết quả.

2. Răng sứ cố định	Đơn vị	Giá Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr	răng	1.200.000 Răng sứ Titan	răng	1.800.000 Răng sứ kim loại Cr-Co	răng	2.500.000 Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM	răng	5.000.000 Mão toàn sứ Cercon ST	răng	6.000.000 Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max	răng	7.000.000 Inlay/Onlay Ziconia	răng	4.000.000 Inlay/Onlay Ni-Cr	răng	1.000.000 Inlay/Onlay Cr-Co	răng	2.000.000 Inlay/Onlay Au-Pd	răng	5.000.000 Inlay/Onlay Composite	răng	1.500.000 Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr	răng	1.000.000 Mão kim loại Cr-Co	răng	3.000.000 Răng sứ Lava 3M	răng	7.000.000

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là trung tâm phục hình răng bằng công nghệ trồng răng sứ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đã mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng khi tới điều trị tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc

Trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN