logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ uy tín


Bạn sẽ chẳng thể thoải mái với nụ cười của chính mình khi hàm răng bị sứt mẻ hoặc thiếu răng, chưa kể còn gặp nhiều khó khăn trong việc nhai nuốt. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này, đừng quá lo lắng bởi công nghệ trồng răng sứ hiện đại sẽ giúp bạn bổ sung những chiếc răng đã mất với chức năng y như răng thật. Điều quan trọng là bạn phải đến nơi trồng răng sứ uy tín và chất lượng.

Trồng răng sứ uy tín

Trồng răng sứ là phương pháp để bạn tự tin hơn với nụ cười của chính mình

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng là quá trình thay thế một hoặc nhiều răng đã mất mà không cần phải mang hàm răng giả. Với các răng bị nứt vỡ, nha sĩ sẽ mài nhẵn răng thành hình trụ sau đó chụp răng sứ lên trên. Nếu chân răng bị mất do nhổ thì cấy ghép Imlant thay thế sau đó gắn răng giả bằng sứ. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, các răng sứ thay thế có chức năng ăn nhai giống như răng thật, đảm bảo được thẩm mỹ và duy trì lâu dài theo năm tháng.

Trồng răng sứ uy tín

Trồng răng sứ thay thế răng đã mất bằng cách cấy ghép Implant

Trồng răng sứ uy tín

Để có trồng răng sứ đẹp, hiệu quả và an toàn khách hàng nên đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Mặc dù kỹ thuật này khá đơn giản nhưng không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể làm được, nhất là việc cấy ghép Imlant.

Trồng răng sứ uy tín

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ trồng răng sứ uy tín và chất lượng

Trồng răng sứ uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng mong muốn cải thiện tình trạng răng hàm của mình. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, am hiểu rộng về chỉnh nha thẩm mỹ được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, bên cạnh đó các trang thiết bị y tế, nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đặc biệt là chất liệu Implant thân thiện và thích nghi cao với cơ thể con người. Trồng răng sứ tại JW giúp bạn có một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trồng răng sứ uy tín

Khách hàng với hàm răng đều đẹp, tự nhiên sau khi thực hiện trồng răng sứ cấy ghép Implant tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN