logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ titan


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có mong muốn được trồng răng giả để cải thiện vấn đề ăn nhai nên em muốn hỏi trồng răng sứ titan có ưu điểm gì khác biệt và chi phí như thế nào? Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ. (Phương Huyền – Quận 9 – TP. HCM).

Trả lời:

Phương Huyền thân mến!

Thắc mắc trồng răng sứ titan có ưu điểm gì khác biệt và chi phí như thế nào của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Những ưu điểm của trồng răng sứ titan

Trồng răng sứ titan

Trồng răng sứ titan là cách để bạn khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng hàm

Trồng răng sứ titan đang là sự lựa chọn của nhiều trường hợp thay thế răng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

+ Chất liệu kim loại thân thiện với cơ thể con người: Sườn răng được cấu tạo từ hợp kim có chứa 4 – 6% titanium, và phủ bằng chụp sứ Ceramco3. Titanium tương thích cao với cơ thể con người, không gây ra dị ứng hoặc làm biến dạng kết cấu tiếp xúc….

+ Duy trì tính thẩm mỹ: Trồng răng Titan giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ cho nụ cười, cải thiện tình hình thiếu răng. Với hình dáng được thiết kế như răng thật nên răng sứ titan đẹp tự nhiên, khó nhận ra bạn đang mang răng giả.

+ Duy trì chức năng ăn nhai: Với cấu trúc như răng thật, răng sứ titan có khả năng nhai, nghiền thức ăn tốt, không gây sưng đau vùng lợi khi ăn.

Nên trồng răng sứ titan ở đâu?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn thực hiện trồng răng sứ titan, khôi phục chức năng ăn nhai và sự duyên dáng cho nụ cười.

Trồng răng sứ titan

Hình ảnh trồng răng sứ titan tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các vật liệu chỉnh nha tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa hiện đại, tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Châu Âu, đồng thời đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt sẽ giúp trồng răng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trồng răng sứ titan chi phí bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ titan bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Trồng răng sứ ở đâu tốt

Trồng răng sứ titan

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN