logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu


Lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ đang là một phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng vì công dụng thay thế răng thật hiệu quả, mang lại vẻ thẩm mỹ cho những ai chẳng may gặp các vấn đề về răng.

Trong các loại răng sứ, răng sứ Titan thường được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả và giá thành của nó khá phù hợp với “túi tiền” của đại đa số khách hàng.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu

Răng sứ Titan là gì?

Đây là loại răng sứ kim loại thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim thành phần Titanium chứa từ 4% – 6% và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu
Khung sườn của răng sứ Titan làm bằng hợp kim chứa thành phần Titanium 4% – 6%

Với cấu trúc khung sườn từ hợp kim của Titan hoặc Titanium nguyên chất có độ bền cao, đồng thời răng sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt. Do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu
Răng sứ Titan có thể tương thích sinh học lớn với cơ thể, tích hợp xương tốt

Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho thẩm mỹ, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ kim loại Titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ khuyên dùng răng sứ kim loại Titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất vì màu răng sứ Titan không được trong, sáng như màu răng thật.

Ưu điểm nổi bật khi trồng răng sứ Titan:

+ Răng sứ kim loại Titan không cần đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật cũng có thể thực hiện, răng sứ Titan giúp việc cấy ghép được tiến hành dễ dàng, không cần lấy nhiều mô răng.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu
Răng sứ Titan giúp việc cấy ghép được tiến hành dễ dàng, không cần lấy nhiều mô răng.

+ Với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được phương pháp này rất phù hợp.

+ Răng sứ kim loại Titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé, tác động mạnh ngang với răng thật… có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu
Trồng răng sứ Titan có độ bền cao đảm bảo việc ăn nhai các thức ăn cứng

+ Kim loại Titan rất sạch có độ thuần khiết và lành tính của nên loại bỏ được những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Trồng răng sứ Titan bạn có thể ăn nhai bình thường.

Với những lợi thế trên thì trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Bạn không cần lo về chi phí trồng răng sứ Titan đây được coi là dòng sứ có mức chi phí tiết kiệm nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo cơ bản những ưu điểm mà bọc răng sứ mang lại. Với những người có thu nhập thấp nhưng lại có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ cho răng cứ yên tâm lựa chọn trồng răng sứ Titan nhé.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu
Trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu

Lưu ý: Răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại nên sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị oxi hóa và gây ra đen viền nướu. Thông thường răng Titan chỉ sử dụng được vài năm là bạn phải trồng lại răng sứ mới, đó cũng là một hạn chế của loại sứ này.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu

Phòng khám đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của JW

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sở hữu nhiều thế mạnh với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến kết quả tốt khi khách hàng trồng răng sứ tại JW.

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Trồng răng sứ ở đâu tốt

Trồng răng sứ mất bao lâu

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN