logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ titan có tốt không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang gặp phải các vấn đề trong giao tiếp do lúc trước bị sâu răng phải nhổ bỏ để tránh lây lan, do đó khi nói hoặc cười thường cam thấy mất tự tin. Được biết tại JW có kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại nên em muốn tới để thực hiện. Bác sĩ có thể tư vấn cho em liệu trồng răng sứ titan có tốt không ạ? (Thu Phương – Quận 9)

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trồng răng sứ titan có tốt không chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” vì thế một hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, thoải mái cười đùa, hòa đồng cùng mọi người. Với các trường hợp mất răng do gãy nhổ, sâu răng thì phương pháp trồng răng sứ sẽ là lựa chọn tối ưu. Răng sứ có chức năng thẩm mỹ và ăn nhai y hệt răng thật, đồng thời tồn tại lâu dài theo thời gian, không bị mài mòn nên trồng răng sứ đang dần trở thành xu thế làm đẹp nha khoa trong những năm gần đây.

Trồng răng sứ titan có tốt không

Trồng răng sứ titan có tốt không? (ảnh minh họa)

Trồng răng sứ titan có tốt không?

Phương pháp trồng răng sứ titan tại nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chất liệu titan thân thiện với cơ thể nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả. Sau khi xác định răng cần trồng, bác sĩ sẽ tiến hành cắm minivis titan xuống phần lợi để tạo chân răng, tiếp đó bọc răng sứ lên phía trên. Kỹ thuật này có ưu điểm là bên vững bởi chân răng nhân tạo, ăn nhai dễ dàng hơn và trông tự nhiên như răng thât.

Trồng răng sứ titan có tốt không

Trồng răng sứ cấy ghép Implant thay thế chân răng bằng vật liệu titan

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trồng răng sứ titan có tốt không

Trồng răng sứ cấy ghép chân răng bằng vật liệu titan tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÂU HỎI NÊN XEM:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Trồng răng sứ có đau không

Niềng răng ở đâu tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN