logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ thẩm mỹ


Trồng răng sứ thẩm mỹ

Sự vô tâm, thờ ơ đối với răng miệngcủa người Việt chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lỉ răng miệng

Hơn 97%  người Việt Nam mắc các vấn đề về răng miệng một con số quá lớn cho thấy sự thờ ơ và thiếu quan tâm của người Việt mình đối với răng miệng. Nhiều người chỉ bắt đầu chú ý hơn đến “nhan sắc” răng miệng mình khi các bệnh răng miệng xuất hiện gây phá hủy răng, tổn thương xương hàm.

Trồng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Trồng răng sứ thẩm mỹ ra đời giúp phục hình lại những chiếc răng có khiếm khuyết như: răng bị thưa, hở, bị gãy, vỡ, mẻ, bị nhiễm màu nặng mà phương pháp tẩy trắng không tẩy được… bằng những chiếc răng giả có màu sắc và hình dáng giống răng thật. Giúp khôi phục những khuyết điểm về răng, cải thiện khả năng ăn nhai, bảo vệ răng tránh các nguy cơ về bệnh lí răng miệng, mang lại vẻ thẩm mỹ phù  hợp cho bệnh nhân đó là lí do vì sao nó được gọi là răng sứ thẩm mỹ.

Trồng răng sứ thẩm mỹ
Trồng răng sứ thẩm mỹ

Các phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Mỗi người đều có tình trạng răng miệng khác nhau do vậy mà khi trồng răng sứ thẩm mỹ bạn cần đến nha khoa uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn, sau đó mới quyết định sẽ sử dụng phương pháp trồng răng sứ nào cho răng của mình. Các loại trồng răng sứ:

– Trường hợp còn răng: Bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể được “chạm khắc” giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc. Ví dụ, răng cần bọc là răng cửa thì lớp sứ bọc phải có hình dáng của chiếc răng cửa. Nếu răng cần bọc là răng hàm thì lớp vỏ sứ bọc phải có hình dáng của chiếc răng hàm.

Trồng răng sứ thẩm mỹ
Bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại

– Trường hợp mất răng:

+ Phương pháp hàm tháo lắp (hàm răng giả): bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế một hàm răng giả phù hợp với cấu trúc răng của bệnh nhân. hàm răng giả có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng.

Trồng răng sứ thẩm mỹ
Hàm răng giả

+ Phương pháp trồng cố định: có 2 lựa chọn cho bạn là cầu răng và implant

  • Cầu răng: Bác sĩ sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng được thiết kế gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Trồng răng sứ thẩm mỹ
Cầu răng

  • Implant: bác sĩ sẽ gắn một chân răng nhân tạo vào trong xương hàm, tương đương với vị trí răng đã mất. Implant là một chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium, chân răng này sau đó sẽ được gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Trồng răng sứ thẩm mỹ
Implant

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ JW Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn kết quả tốt.

Trồng răng sứ thẩm mỹMáy chụp hàm Dentri 

JW ứng dụng nhiều công nghệ như: máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1. Đặc biệt JW sử dụng máy chụp hàm Dentri tích hợp nhiều công năng như chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14.5 cm (cao nhất hiện nay)… kết hợp phần mềm quan lí cao cấp cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi điều trị.

Nha khoa JW cam kết mang đến bạn nụ cười xinh cùng hàm răng trắng sáng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN