logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ ở đâu đẹp


Một hàm răng trắng đều sẽ làm cho nụ cười của bạn trở nên nổi bật. Vì thế phương pháp trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai không may bị thiếu răng do gãy, nhổ hoặc nứt vỡ.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Trồng răng sứ cho bạn sự tụ tin với nụ cười của mình.

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một chiếc răng bằng vật liệu sứ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc, khắc phục được những khó khăn về vấn đề ăn nhai. Ngoài vấn đề cải thiện thẩm mỹ, trồng răng sứ còn giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các thức ăn yêu thích.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Trồng răng sứ cấy ghép Implant

Bác sĩ nha khoa sẽ cố định vật liệu bằng Implant để thay thế chân răng, sau đó gắn răng sứ lên trên. Quá trình này diễn ra đơn giản, chất liệu Implant thân thiện với cơ thể và không gây ra các biến chứng. Mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp, khả năng thực hiện ăn nhai y như răng thật.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Mặc dù là một phương pháp thay thế răng khá đơn giản nhưng để trồng đúng vị trí, không bị lệch, đảm bảo thẩm mỹ và độ lâu dài thì người bác sĩ nha khoa phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có chuyên khoa nha khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp dài hạn chuyên sâu tại xứ Hàn. Nhờ đó đánh giá được toàn diện tình hình răng hàm và có những chỉ định điều trị thích hợp nhất giành cho khách hàng. Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tối đa an toàn và hiệu quả.

CÂU HỎI NÊN XEM:

Trồng răng sứ ở đâu tốt

Niềng răng trông suốt

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN