logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ ở đâu đẹp


Chắc chắn ai cũng mong muốn hàm răng của mình đều đẹp, trắng sáng. Tuy nhiên vì một số lý do mà răng bị vỡ, nứt hoặc phải nhổ bỏ khiến nụ cười tự tin dần biến mất. Trồng răng sứ hiện nay đang được ưa chuộng bởi hiệu quả cao khi cải thiện răng hàm nhưng trồng răng sứ ở đâu đẹp đang là niềm trăn trở của khách hàng.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Trồng răng sứ giúp bạn có được răng hàm đều đẹp

Thế nào là trồng răng sứ

Trồng răng sứ là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến hiện nay, mang lại hàm răng đều đẹp dành cho mọi người. Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp răng bị nứt vỡ, răng gãy hoặc phục hồi răng đã nhổ.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Kỹ thuật trồng răng sức bằng cách tạo cầu răng

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành bào nhẵn phần răng thật tạo thành hình trụ, sau đó bọc răng sứ lên trên để tạo răng mới. Răng sứ sẽ có chức năng y như răng thật và đản bảo thẩm mỹ. Với các trường hợp mât răng, có thể áp dụng trồng Implant để tạo chân răng sau đó dán răng sứ lên trên.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant

Trồng răng sứ ở đâu đẹp?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến để trả lời cho câu hỏi trồng răng sứ ở đâu đẹp. Với công nghệ chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, JW mang đến các dịch vụ nha khoa cao cấp dành cho khách hàng.

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Bên cạnh đó, các thiết bị y tế, vật liệu răng sứ đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc giúp cho việc trồng răng trở nên đơn giản và hiệu quả trong việc khắc phục các tình trạng răng mẻ, răng vỡ hoặc trồng răng thay thế răng đã mất.

Hình ảnh trồng răng sứ tại JW

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Trồng răng sứ cấy ghép Implant để khắc phục tình trạng thiếu răng do gãy nhổ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN