logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian


Trồng răng sứ hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng. Đây là giải pháp phục hình răng hàm hư tổn được nhiều người biết đến. Tuy vậy, thời gian trồng răng sứ mất bao lâu vẫn là thắc mắc của không ít người. Để biết câu trả lời, bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Cung hàm hoàn thiện cho nụ cười rạng ngời 

Trồng răng sứ – giải pháp cho hàm răng mất điểm

“Cái răng các tóc là gốc con người” điều này không hẳn là sai khi răng hàm đóng vai trò quan trọng trong việc ăn uống và chức năng thẩm mỹ. Do đó, việc sở hữu hàm răng không đầy đủ luôn khiến cho mỗi chúng ta cảm thấy bất tiện và tự ti trước đám đông. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn mất răng như sự lão hóa tuổi tác, những bệnh lý răng miệng hay tai nạn ngoài ý muốn. Và để khắc phục tình trạng cung hàm thiếu sót có nhiều phương pháp được áp dụng như hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ hay cấy ghép implant. Trong đó, với sự tiện dụng, đơn giản và chi phí phù hợp, trồng răng sứ trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Trồng răng sứ còn được biết đến là phương pháp làm cầu răng

Trồng răng sứ còn được biết đến là phương pháp làm cầu răng, nhằm phục hình răng hàm từ màu sắc lẫn hình dáng như thật. Khi đó, cầu răng đóng vai trò nâng đỡ và dán vào các răng kế cạnh còn khỏe mạnh. Cấu tạo của cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão răng. Hai mão răng này được gắn trên trụ răng và răng giả thay thế được gọi là nhịp cầu. Như vậy, bằng những thao tác đơn giản, trồng răng sứ giúp bạn lấy lại nét thẩm mỹ khuôn hàm cũng như phục hồi chức năng ăn nhai và đảm bảo khớp cắn lý tưởng. Chính vì vậy, trồng răng sứ là một trong những giải pháp hữu ích cho hàm răng mất điểm.

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?

Cũng như nhiều phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ thông thường, thời gian thực hiện trồng răng sứ mất bao lâu là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Việc trồng răng sứ trải qua nhiều giai đoạn, mỗi một giai đoạn không cố định trong thời gian là bao lâu bởi còn tùy thuộc vào tình trạng răng hàm mỗi người. Tuy nhiên, trung bình khi trồng răng sứ người bệnh phải thực hiện 2 – 3 lần hẹn với bác sĩ, thời gian trong khoảng 3  – 4 ngày.

– Lần hẹn , bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng hàm. Nếu gặp phải các vấn đề bệnh lý răng miệng thì cần được điều trị lâu dài trước khi áp dụng phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ. Sau đó, khi răng hai bên được mài cùi thì bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu và gửi thông số về Labo. Và bệnh nhân phải chờ đợi chế tác mão cầu răng sứ.

– Lần hẹn thứ 2, sau khi mão cầu răng được chế tác, bác sỹ sẽ gắn lên răng thật và tiến hành điều chỉnh khớp cắn cho phù hợp và gắn keo cố định.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Thời gian phục hình trồng răng sứ còn tùy thuộc vào tình trạng răng hàm mỗi người 

Như vậy, trồng răng sứ cũng không mất quá nhiều thời gian như các phương pháp thông thường. Và để rút ngắn thời gian cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình trồng răng sứ, việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa là việc làm cần thiết ngay lúc này. Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng trong thời gian qua. JW hoạt động dựa trên phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, do đó bệnh nhân có thể yên tâm khi phục hình răng sứ tại đây. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thoi-gian

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín 

Video trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN