logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ mất bao lâu thì sở hữu hàm răng đều đẹp, đầy đủ vị trí?


Để sở hữu nụ cười trọn vẹn, bạn cần một hàm răng đều đặn, đầy đủ vị trí. Vì thế, nếu chẳng may gặp phải các bệnh lý răng miệng hoặc bị tác động bởi ngoại lực khiến răng sứt mẻ, gãy vỡ thì bạn nên trồng răng sứ để phục hình hàm răng của mình. Vậy trồng răng sứ mất bao lâu, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-so-huu-ham-rang-deu-dep-day-du-vi-tri-1

Trồng răng sứ mất bao lâu để sử hữu nụ cười rạng rỡ???

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Chúng ta đều mong muốn sở hữu hàm răng đều đặn, trắng bóng để ăn nhai thoải mái, đồng thời thêm tự tin với nụ cười rạng rỡ. Thế nhưng, có thể vì nhiều nguyên nhân, răng gặp phải các hư tổn khiến việc ăn uống trở nên khó khăn, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Hiện nay, giải pháp trồng răng sứ (hay còn được gọi là làm cầu răng sứ) là kỹ thuật đơn giản, tiết kiệm thời gian để phục hình răng hiệu quả. Để trồng răng sứ, bác sĩ tiến hành mài cùi từ 1 đến 2 răng kế cận răng cần trồng để làm cầu răng, sau đó Labo chế tác răng sứ chụp lên phía trên, hoàn tất quá trình trồng răng.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-so-huu-ham-rang-deu-dep-day-du-vi-tri-1

Mô phỏng tiến trình trồng răng sứ (làm cầu răng)

Để trồng răng sứ, thông thường bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày và đến trung tâm nha khoa 2 lần. Lần đầu để bác sĩ kiểm tra tình trạng, đồng thời mài cùi răng sứ, lắp răng tạm để đảm bảo ăn nhai, sinh hoạt đồng thời lấy dẫu mẫu hàm để gửi Labo chế tác răng sứ. Lần thứ hai, khi răng sứ đã được chế tạo xong, bác sĩ sẽ lắp cầu răng vào, dùng chất dính chuyên dụng để giữ chắc vị trí cho răng.

Khi nào thì bạn nên trồng răng sứ thẩm mỹ?

Trồng răng sứ thẩm mỹ có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như răng sứt mẻ, gãy vỡ với kích thước lớn, mất một vài răng.

Dù vậy, nếu cần phục hình những răng có chức năng ăn nhai thì nha sĩ thường khuyên bạn nên cắm ghép Implant để răng đạt độ cứng chắc cao, đảm bảo truyền tải lực cắn từ xương hàm. Bởi trồng răng sứ sẽ phải mài răng, điều này khiến khả năng ăn nhai của răng bị yếu đi.

Bên cạnh đó, trong trường hợp mất quá nhiều răng, bạn không nên áp dụng phương pháp trồng răng sứ bởi không đủ vị trí để làm câu răng. Với những trường hợp này, có thể dùng cấy ghép Implant hoặc đeo hàm giả tháo lắp để phục hình.

Trồng răng sứ ở đâu tốt?

Để răng sau khi phục hình đẹp tự nhiên, đảm bảo đầy đủ các chức năng ăn nhai, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-so-huu-ham-rang-deu-dep-day-du-vi-tri-3

Khách hàng được thăm khám miễn phí cùng bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu rất uy tín tại Việt Nam, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015.

JW quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng sứ, đảm bảo quá trình mài răng diễn ra nhẹ nhàng, không gây bất kì cảm giác đau nhức hay ê buốt, răng sứ sau khi trồng đẹp tự nhiên, bền lâu với thời gian, không xuất hiện các biến chứng như răng sứ bị bung sút, hôi miệng…

trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-so-huu-ham-rang-deu-dep-day-du-vi-tri-4

Sử dụng công nghệ CT 3D để chẩn đoán chính xác tình trạng hư tổn của răng

Đặc biệt, với hệ thống chế tác răng bằng công nghệ CAD/CAM trên nền tảng 3D, răng sứ được thiết kế theo đúng kích thước, màu sắc của răng thật, đảm bảo sự đồng đều với các răng còn lại. Bên cạnh đó, JW luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-so-huu-ham-rang-deu-dep-day-du-vi-tri-5

Hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM tại JW

trong-rang-su-mat-bao-lau-thi-so-huu-ham-rang-deu-dep-day-du-vi-tri-6

Hình ảnh khách hàng với hàm răng đều đẹp, tự nhiên sau khi trồng răng sứ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN