logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ không còn răng


     Trồng răng sứ không còn răng

Trồng răng sứ không còn răng

Câu hỏi: Trồng răng sứ không còn răng có được không bác sĩ? Em gặp tai nạn nên mất một răng, đang lo không biết trồng răng sứ có giúp ích được không. (Hồng Chiêm, Q. Tân Bình).

Trả lời:

Bạn Hồng Chiêm thân mến!

Rất vui vì bạn Hồng Chiêm đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc trồng răng sứ không còn răng có được không, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị mất răng như: chấn thương, viêm nha chu, sâu răng…mất răng không những làm hạn chế quá trình ăn nhai, phát âm mà còn ảnh hưởng thẩm mỹ khuôn miệng. Khi bị mất 1 hoặc nhiều răng thì trồng răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất. Đừng lo là không có giải pháp nào cho chiếc răng đã mất của bạn nha Hồng Chiêm.

Trồng răng sứ không còn răng

Trồng răng sứ không còn răng

Các phương pháp trồng răng sứ không còn răng

Trường hợp mất răng có 2 lựa chọn để trồng răng sứ

Hàm tháo lắp (răng giả): Trường hợp hàm mất quá nhiều răng phương pháp này đem lại hiệu quả tốt. Bác sĩ sẽ đo đạc và thiết kế một bộ răng giả có cấu trúc giống hàm răng thật của bạn, yên tâm là bạn có thể gắn và tháo dễ dàng.

Trồng răng sứ không còn răng

Trường hợp hàm mất quá nhiều răng phương pháp hàm tháo lắp đem lại hiệu quả tốt.

Trồng cố định: Phương pháp cầu răng và implant

Cầu răng:  Để làm trụ cho răng bị mất ở giữa bác sĩ sẽ dùng 2 răng thật kế cận để mài và làm cầu răng. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Trồng răng sứ không còn răngPhương pháp cầu răng 

Implant: Implant là một thành tựu trong nha khoa giúp một hoặc nhiều răng bị mất mọc lại dù ở độ tuổi nào. Implant được cấu tạo từ Titanium, có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm giống như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó phủ một lớp sứ để tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật của bạn.

Trồng răng sứ không còn răng
Implant nha khoa

Trồng răng sứ có an toàn? Đây cũng là lo lắng của nhiều người khi muốn làm răng sứ. Răng sứ thường được hiểu là răng giả làm bằng sứ. Đây là một sản phẩm y tế chất lượng cao. Làm răng sứ không những để chữa trị bệnh tật răng miệng, hồi phục chức năng ăn nhai, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ mà còn phải tương hợp với người bệnh.

Cấu trúc xương hàm và thẩm mỹ khuôn mặt bạn rất có thể bị ảnh hưởng nếu nếu bị mất răng mà không được trồng răng mới kịp thời. Nếu bạn Hồng Chiêm tin tưởng, có thể đến Nha khoa JW để chúng tôi có cách điều trị phù hợp.

Mến chào bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN