logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ đẹp


yoona 19

Trồng răng sứ đẹp

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hai răng của em bị mẻ nên em muốn trồng răng sứ. Trên các diễn đàn thẩm mỹ có chia sẻ về việc Nha khoa JW là địa chỉ trồng răng sứ đẹp. Rất mong bác sĩ tư vấn thêm về dịch vụ này ạ. ( Đoàn Thương, Long An).

Trả lời:

Bạn Đoàn Thương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn hỏi về vấn đề trồng răng sứ đẹp tại Nha khoa JW, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng toàn diện, chất lượng cao Nha khoa JW đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong nha khoa từ máy móc, trang thiết bị đến dụng cụ, nguyên liệu y tế. Để trồng răng sứ đẹp, đạt tính thẩm mỹ, hài hòa cho hàm răng đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai. Việc trồng răng sứ tại Nha khoa JW được chúng tôi phân thành 2 trường hợp sau:

Trường hợp còn răng: sau khi mài cùi răng thật, bác sĩ sẽ chụp lên đó một chiếc răng giả bằng sứ và dán dính cố định lại. Lớp bọc sứ này được “chạm khắc” giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc.

Trồng răng sứ đẹp

Trường hợp răng mẻ để trồng răng sứ bác sĩ sẽ mài cùi răng thật sau đó chụp 1 lớp bọc sứ lên

Vì trường hợp của bạn Đoàn Thương răng chỉ bị mẻ, nên khi trồng răng sứ bác sĩ sẽ phải mài cùi răng thật rồi sau đó chụp một lớp bọc sứ lên vị cần thiết.

Trường hợp mất răng:

– Hàm tháo lắp (răng giả): Phương pháp này dùng trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng. Khách hàng có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp vì hàm được đo đạc và thiết kế giống cấu trúc của hàm răng bạn.

Trồng răng sứ đẹp

Hàm tháo lắp

– Trồng cố định: có 2 lựa chọn cho bạn là cầu răng và implant

+ Cầu răng: bác sĩ sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Trồng răng sứ đẹp

Cầu răng

+ Implant: Implant nha khoa được là chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium. Nó có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm giống như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Trồng răng sứ đẹp

Implant nha khoa được là chân răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium

Một công nghệ nổi bật giúp trồng răng sứ đẹp tại Nha khoa JW là trồng răng sứ Zirconia. Vì được cấu tạo toàn sứ và được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học răng toàn sứ nhìn đều như răng thật. Bên cạnh đó, sản phẩm này không tạo ra màu đen ở viền, màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại răng sứ thông thường. Tính chính xác rất cao vì quá trình thiết kế sườn, sản xuất răng toàn sứ được thực hiện tự động.

Trồng răng sứ đẹp

Trồng răng sứ Zirconia

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về vấn đề trồng răng sứ đẹp có thể liên hệ ngay với JW để được tư vấn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN