logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ cố định


Nếu bạn đang lo lắng về những chiếc răng sứt mẻ, khoảng trống lộ ra sau khi nhổ răng có thể ảnh hưởng đến nụ cười của mình thì phương pháp trồng răng sứ cố định sẽ là lựa chọn giúp bạn khắc phục được vấn đề này, mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Trồng răng sứ cố định là gì?

Trồng răng sứ đang trở thành trào lưu chăm sóc răng hàm mặt hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Răng sứ là cách sử dụng vật liệu sứ cao cấp để bọc lại răng mẻ hoặc trồng răng giả thay thế cho răng bị mất.

Có 2 kỹ thuật trồng răng sứ cố định đang được áp dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay đó là tạo cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

+ Tạo cầu răng sứ: Mài nhẵn 2 chiếc răng ở vị trí hai bên răng cần trồng để tạo thành trụ, sau đó bọc răng sứ lên trên.

Trồng răng sứ cố định

Kỹ thuật tạo cầu răng sứ

+ Cấy ghép Implant thay thế chân răng: Dùng trong trường hợp bị mất chân răng, bác sĩ sẽ cắm minivis xuống lợi để cấu tạo chân răng giả, sau đó đính răng sứ lên trên.

Trồng răng sứ cố định

Kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng

Trồng răng sứ đẹp và an toàn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn gửi gắm niềm tin để có được hàm răng đẹp như ý.

Trồng răng sứ cố định

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa hiện đai, chất liệu sứ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hơn nữa với đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng trang thiết bị nha khoa hiện đại, hiệu quả và an toàn khi trồng răng sứ sẽ được nâng cao.

Trồng răng sứ cố định

Hình ảnh răng trắng đẹp, đều đặn sau khi trồng răng sứ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN