logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ có đau không


Câu hỏi: Răng em bị nhiễm màu nặng do dùng thuốc kháng sinh. Em đang có ý định đến Nha khoa JW để trồng răng sứ. Nhưng có vấn đề làm em thắc mắc là trồng răng sứ có đau không? Với trường hợp của em thì phương pháp trồng răng sứ nào hiệu quả lâu dài nhất. (Thu Hương, Q.5).

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc trồng răng sứ có đau không? Phương pháp trồng răng sứ nào hiệu quả lâu dài nhất khi răng bị nhiễm màu. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với những răng bị nhiễm màu nặng khi mà phương pháp tẩy trắng răng không có tác sụng thì trồng răng sứ là giải pháp ưu việt giúp lấy lại vẻ trắng sáng, rặng ngời cho răng của bạn. Nhưng nhiều bạn khá lo lắng về tình trạng đau khi trồng răng sứ nhất là những bạn có hàm răng nhạy cảm.

yoona 9

Nêu răng bị nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không hiệu quả thì phương pháp trồng răng sứ giúp bạn lấy lại nụ cười trắng sáng, rạng rỡ

Trồng răng sứ có đau không ?

Thực tế trồng răng sứ chỉ đau nhẹ ở hai giai đoạn chính là mài răng và lắp mão sứ lên răng thật sau khi đã chế tạo mão sứ.

Sau khi thăm khám tình trạng và xem xét các bệnh lí răng miệng, nha sỹ sẽ tiến hành mài răng thật. Để xác định chính xác tỉ lệ mài răng nha sĩ cần tuân thủ các kĩ thuật tránh ê buốt cho bệnh nhân về sau. Thao tác lắp răng sứ cũng cần chính xác và chỉnh sửa cẩn thận để tránh biến chứng về sau.

Trồng răng sứ có đau không

Bạn Thu Hương không cần quá lo lắng về việc trồng răng sứ có đau không bởi tại Nha khoa JW việc ứng dụng nhiều công nghệ tiến bộ trong nha khoa cũng như sự phối hợp ăn ý giữa bác sĩ gây mê và bác sĩ phẫu thuật gây tê rất ăn ý.

Các biện pháp gây tê sẽ giúp cho quá trình mài răng cảm giác đau nhức không nhiều mà chỉ tê như kiến cắn. Sau khi bọc mão sứ hoàn thành thì đau nhức cũng không kéo dài, bạn chỉ cần hạn chế ăn nhai đồ cứng ngay sau đó là được.

Trồng răng sứ có đau không
Kiểm soát việc gây tê sẽ hạn chế sự đau đớn trong khi trồng răng sứ

Với những bác sĩ giỏi, chuyên sâu về nha khoa,  cùng công nghệ, kĩ thuật hiện đại trung tâm nha khoa JW đảm bảo việc mài cùi răng đúng tỷ lệ, vừa khít với trụ răng nhân tạo và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng sứ chủ yếu là bọc răng sứ và Implant.

+ Bọc răng sứ thực chất là việc bác sĩ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ ở bên trên để bảo vệ răng thật đồng thời phục hình răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng.

Trồng răng sứ có đau không
Bọc răng sứ

Cấy Implant được xem là phương pháp cấy ghép răng mang lại kết quả tốt hiện nay. Cấy ghép Implant lại vẫn cho giá trị phục hồi răng bền chắc hiệu quả lâu dài mà không phải tiến hành mài bất cứ cùi răng khỏe nào. Trụ chân răng được cấy trực tiếp vào xương hàm để làm chức năng của chân răng thật, nâng đỡ và bám giữ thân răng sứ bên trên. Nhờ thế, răng mất vẫn được phục hồi hoàn chỉnh mà không phải xâm lấn răng thật.

Trồng răng sứ có đau không
Cấy Implant

Để có được kế hoạch điều trị hợp lí nhất bạn Thu Hương có thể đến Nha khoa JW. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn có được nụ cười trắng sáng như mong muốn.

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Trồng răng sứ có đau không

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN