logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay em đang muốn trồng răng sứ giúp răng hàm trở nên đầy đủ vì lúc trước bị sâu răng phải nhổ bỏ 3 chiếc, gây khó khăn trong ăn nhai. Bác sĩ có thể cho em biết là trồng răng sứ có bị hôi miệng không ạ? (Phương Linh – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc trồng răng sứ có bị hôi miệng không như sau:

Trồng răng sứ đang là phương pháp được ưa thích để mọi người có được hàm răng đều đẹp, trắng sáng, khắc phục tình trạng thiếu răng hoặc mất răng.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

Trồng răng sứ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp của răng hàm

Khi có nhu cầu trồng răng sứ, bạn nên đến nha khoa thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhảm đảm bảo vật liệu sứ cao cấp, phù hợp với kích thước răng, tránh được những rủi ro gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trồng răng sứ là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ nha khoa sẽ dựa vào tình hình răng hàm và đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn. Có thể sử dụng kỹ thuật tạo cầu răng hoặc trồng Implant thay thế tùy theo mức độ và mong muốn của khách hàng.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

Trồng răng sứ tạo cầu răng và cấy ghép Implant thay thế chân răng

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại và cao cấp

Thực hiện trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả và an toàn cho răng hàm mặt. Những lo lắng về hôi miệng sẽ không còn vì chất liệu răng sứ của JW được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa hàng đầu như Hàn Quốc, Châu Âu. Sau khi trồng răng sứ, chức năng  ăn nhai và thẩm mỹ sẽ được cải thiện và không gây ra bất kì biến chứng nào.

Tham khảo bài dịch vụ: http://koreadental.vn/trong-rang-su/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN