logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị mất răng số 4 nên giờ khi nói hoặc cười đều bị hở nhìn rất mất thẩm mỹ, được biết hiện nay có phương pháp trồng răng mới có tên là Cercon nên em muốn thực hiện trồng răng. Bác sĩ có thể cho biết trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu không ạ? (Cẩm Vân – Quận Bình Thạnh).

Trả lời:

Cẩm Vân thân mến!

Thắc mắc trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa bệnh viện thẩm  mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Thế nào là trồng răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon là một loại răng toàn sứ với phần sườn được đúc và phủ lên một lớp sứ bên ngoài. Với loại sứ cao cấp, Cercon có tính thẩm mỹ cao, không làm đen nướu và có khả năng chịu lực cao. Đặc biệt răng rứ Cercon không có bất kì kim loại nào, do đó không gây ma sát cũng như đau nhức khi trồng răng sứ.

Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu

Răng sứ Cercon có nhiều đặc điểm nổi bật hơn các loại răng giả thông thường khác

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà răng sứ Cercon trở thành sự lựa chọn của nhiều trường hợp như răng sứt mẻ, răng bị mất do gãy nhổ, mang đến hàm răng đều đẹp, tự nhiên như răng thật.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Tùy từng trung tâm nha khoa mà mức giá trồng răng sứ Cercon sẽ khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như chất lượng răng sứ, trang thiết bị trồng răng có hiện đại hay không, trình độ của bác sĩ… Bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây để tham khảo nhé.

Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu

Trồng răng sứ Cercon giúp hàm răng đều đẹp tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Do chất liệu toàn sứ và độ bền cao, răng sứ Cercon thường có chi phí cao hơn các loại răng giả thông thường khác, tuy nhiên hiệu quả mang lại rất đáng để bạn sử dụng.

Tags: Niềng răng, phẫu thuật hàm hô, bọc răng sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN