logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ bị mất chân


Trồng răng sứ bị mất chân

Trồng răng sứ bị mất chân

Mất răng khiến sức nhai của bạn yếu dần, xô lệch hàm, phát âm không chuẩn…Trồng răng là phương pháp làm đẹp giúp thay thế chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương mà không thể khắc phục. Với những ai không may bị mất chân răng thì trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant là giải pháp hữu hiệu được nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả và tính thẩm mỹ của nó,

Ưu điểm khi Trồng răng sứ bị mất chân

+ Không đau như mài răng, ở vị trí cấy bạn chỉ cảm thấy hơi nặng ở vị trí cấy, sau khi quen với môi trường miệng cảm giác đó sẽ mất đi sau vài ngày

+ Duy trì khả năng ăn nhai tốt

Trồng răng sứ bị mất chân
Trồng răng sứ giúp duy trì được khả năng ăn nhai tốt

+Trồng răng sứ giúp khả năng phát âm dễ dàng

+ Không cần mài răng bên cạnh bằng phương pháp cấy ghép bằng trụ độc lập

+ Trồng răng sứ giúp ngăn chặn được nguy cơ bị tiêu xương hàm

+ Không xâm lấn và thời gian tồn tại khi trồng răng sứ Implant được lâu dài

Khi răng bị mất một chân kĩ thuật này giúp khôi phục hoàn chỉnh kể cả thân và chân răng. Với phương pháp trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant một chân răng giả được chế tạo từ nguyên liệu Titannium sẽ được bác sĩ cấy vào chỗ mất chân răng. Sau đó phía trên phần trên Implant sẽ đặt tiếp một phần trụ vào để nối với thân răng mới. Cuối cùng để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh bác sĩ sẽ chụp mão răng sứ lên phía trên.

yoona 2Trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant giúp khôi phục cả thân răng và chân răng

Cấy ghép Implant được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: phẫu thuật để cấy ghép Implant, trung bình cần từ 20-30 phút để cấy ghép 1 Implant, trường hợp mất nhiều răng nha sĩ sẽ cần 1-2 tiếng để thực hiện.

Trồng răng sứ bị mất chân

Giai đoạn 2: tích hợp Implant vào hàm và làm răng sứ, thông thường sẽ cần 3-6 tháng để cơ thể dung nạp Implant, khi đó các xương sẽ dần dần bọc quanh trụ Implant khiến Implant ổn định trong xương hàm. Khi đã hội đủ các điều kiện, nha sĩ sẽ tiến hành làm răng sứ. Quy trình phục hình răng sứ diễn ra nhanh, có thể thực hiện ngay trong ngày.

phuc-hinh-cau-rang

Để việc phục hình răng bằng phương pháp trồng răng sứ bằng Implant đạt hiệu quả bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, thiết bị nha khoa hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng. Bác sĩ phải là những người có tay nghề chuyên sâu về nha khoa, khéo léo.

Trồng răng sứ bị mất chân

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là nha khoa sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ phía bệnh viện JW Hàn Quốc qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu. Các máy móc, trang thiết bị, phòng mổ đều được vô trùng sạch sẽ, trải qua kiểm định khắt khe của Bộ y tế. Đồng thời Nha khoa JW có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từng lĩnh vực, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn. JW cam kết mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng cùng hàm răng khỏe mạnh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN