logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ bị đau


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có mong muốn được trồng răng sứ để thay thế cho răng số 4 đã nhổ vì bị sâu răng. Tuy nhiên em có thắc mắc là trồng răng sứ có đau không bởi em rất sợ đau, và sau bao lâu thì răng có thể hoạt động bình thường ạ? (Ngọc Bích – Quận 9).

Trả lời:

Ngọc Bích thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi trồng răng sứ bị đau không và sau bao lâu thì răng có thể hoạt động bình thường của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Do một số nguyên nhân mà răng có thể bị nứt vỡ, sứt mẻ hoặc nặng hơn là mất răng khiến ăn uống gặp khó khăn, làm giảm đi vẻ đẹp của nụ cười. Do đó, phương pháp trồng răng sứ sẽ là cách hiệu quả để bạn lấy lại hàm răng như ý.

Trồng răng sứ bị đau

Trồng răng sứ là giải pháp để lấy lại hàm răng đều đẹp

Trồng răng sứ bị đau không?

Khi trồng răng sứ, tùy vào từng trường hợp, nếu khách hàng không muốn xâm lấn vùng lợi thì có thể lựa chọn phương pháp tạo cầu răng sứ, còn muốn chắc chắn, lâu dài hơn nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant thay thế chân răng.

Trồng răng sứ bị đau

Phương pháp trồng răng sứ tạo cầu răng, không xâm lấn đến vùng lợi

Với bác sĩ nha khoa tay nghề chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, trồng răng sứ tại JW không gây đau, sau khi thực hiện chỉ có cảm giác hơi ê răng do quá trình mài răng để tạo trụ răng. Vì thế bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề bị đau khi trồng răng.

Trồng răng bao lâu thì răng hoạt động bình thường?

Sau khi trồng răng, bạn cần hạn chế ăn đồ cứng, khó nhai và hoạt động hàm nhiều trong những ngày . Khoảng 1 tuần là răng sẽ hết ê buốt, bạn có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường.

Trồng răng sứ bị đau

Hình ảnh trồng răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tags: trồng răn sứ titan, trồng răng sứ ở đâu đẹp, trồng răng sứ nguyên hàm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN