logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền thì đẹp và hiệu quả?


Việc mất răng chưa bao giờ là điều khiến ta cảm thấy thoải mái, khi nụ cười là điểm nhấn trên khuôn mặt và là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, nhanh chóng khắc phục tình trạng này là việc làm cần thiết ngay lúc này.

trong-rang-su-bao-nhieu-tien-thi-dep-va-hieu-qua

Sở hữu nụ cười lung linh nhờ hàm răng hoàn thiện

Sự phát triển trong y khoa đã mang lại nhiều phương pháp phục hình răng hiệu quả, trong đó trồng răng sứ là giải pháp được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên trông răng sứ bao nhiêu tiền để có hàm răng khỏe đẹp mà bền chắc là vấn đề nhiều người vẫn thường thắc mắc cần lời giải đáp.

Trồng răng sứ – phương pháp phục hình răng đã mất chỉ trong “tích tắc”

Với nhu cầu cần một ngoại hình phù hợp với những chuẩn mực của xã hội thì dù chỉ là nhược điểm nhỏ trên cơ thể cũng khiến ta cảm thấy thếgiới này rất “khó sống”. Chuẩn mực của cái đẹp luôn làm thước đo cho mọi sự đánh giá, một người có ngoại hình cân xứng luôn may mắn trong công việc lẫn cuộc sống và ngược lại. Chính vì tiêu chí ấy nên xu hướng cải thiện ngoại hình được hoàn thiện ngày càng phổ biến và lan rộng.

trong-rang-su-bao-nhieu-tien-thi-dep-va-hieu-qua

Trồng răng sứ khắc phục răng đã mất hiệu quả 

Những thói quen không tốt, những tai nạn ngoài ý muốn hay sự lão hóa tuổi tác là những nguyên nhân khiến răng của bạn không được đầy đủ. Có trường hợp thiếu một, nhiều cái hoặc nguyên hàm, đó là những khiếm khuyết về một hàm răng thiếu sót, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai cũng như phát âm. Mất răng đối với nhiều người rất đáng sợ, đó không chỉ là nỗi ám ảnh về một ngoại hình bất cân xứng mà còn là rào cản cản trợ sự thành công trong công việc.

Để phục hình sự mất mát trên cung hàm, giải pháp trồng răng sứ được xem là phương pháp cứu nguy hữu ích cho những trường hợp mong muốn cải thiện hàm răng nhanh chóng. Trồng răng sứ hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng, dùng để thay thế một hoặc nhiều răng đã mất bằng cách bắc cầu răng. Cầu răng giúp nâng đỡ và dán vào các răng kế cạnh còn khỏe mạnh. Cấu tạo của cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão răng. Hai mão răng này được gắn trên trụ răng và răng giả thay thế được gọi là nhịp cầu.

trong-rang-su-bao-nhieu-tien-thi-dep-va-hieu-qua

Trồng răng sứ thực chất là phương pháp làm cầu răng

Việc ứng dụng phương pháp trồng răng sứ cho răng đã mất không những đảm bảo hiệu quả như mong đợi mà còn rút ngắn được thời gian điều trị, trong “tích tắc” mọi vấn đề răng hàm đều được giải quyết.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ.

– Bảo vệ răng hiệu quả, đảm bảo chức năng ăn nhai như thường, có thể ăn được các đồ cứng, độ cảm biến mùi vị khá tốt.

– Phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, trồng răng sứ giúp người bệnh có một hàm răng trắng đều, tự tin giao tiếp, cười nói thoải mái.

– An toàn với cơ thể, răng sứ được chế tác từ những vật liệu có tính tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn với cơ thể, không gây kích ứng.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, mất răng lâu ngày dẫn tới tiêu xương hàm, khi thực hiện trồng răng sứ có thể ngăn chặn được tình trạng này.

– Tuổi thọ dài, việc trồng răng sứ nếu chú ý vệ sinh tốt sẽ tồn tại được lâu dài mà không bị biến đổi về màu sắc hay răng lung lay.

Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Đây là bước không thể thiếu trong việc trồng răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, nếu tình trạng răng miệng gặp phải những bệnh lý phức tạp thì nên tiến hành điều trị khắc phục mới có thể trồng răng sứ. Sau đó tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị phù hợp với tình trạng răng hàm của bệnh nhân.

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng hệ thống máy CT 3D. Ứng dụng hệ thống máy CT 3D nhằm giúp đánh giá cấu trúc xương hàm, răng được chính xác.

trong-rang-su-bao-nhieu-tien-thi-dep-va-hieu-qua

Quy trình trồng răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Bước 3: Lấy dấu hàm. Hệ thống máy CAD/CAM hỗ trợ việc lấy dấu hàm của bệnh nhân được chính xác.

Bước 4: Gửi dấu hàm để Labo chế tác răng sứ.

Bước 5: Mài cùi răng và gắn răng tạm. Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng từ răng thật và trong quá trình chờ phục hình răng sứ sẽ gắn răng tạm để hỗ trợ chức năng ai nhai cũng như thẩm mỹ.

Bước 6: Lắp cầu răng sứ.

Bước 7: Tái khám.

Thực hiện đúng quy trình như trên thì hiệu quả sau điều trị sẽ được như mong đợi. Việc phục hình răng đã mất bằng phương pháp trồng răng sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay một phần vì chi phí khá “mềm”. Vậy chính xác trồng răng sứ bao nhiêu tiền để có được hàm răng đẹp và hiệu quả?

Chi phí trồng răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc là bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ loại răng sứ, địa chỉ thực hiện đến tay nghề bác sĩ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ được đưa vào để phục hình răng bao gồm răng sứ kim loại, răng sứ nguyên khối và răng sứ Lava 3M. Trong đó dòng răng sứ Lava 3M cao cấp có giá “chat” hơn với các loại răng sứ còn lại. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề chi phí trồng răng sứ thì có thể tham khảo bảng giá tai nha khoa JW Hàn Quốc.

Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000
Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng sứ tại nha khoa JW Hàn Quốc

Trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN