logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị mất 1 răng cửa do bị tai nạn nên việc cười nói gặp khó khăn. Gia đình khuyên nên đi trồng răng sứ nhưng em đang băn khoăn bởi vì không biết trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái. (Quốc Việt – Cần Thơ)

Trả lời:

Quốc Việt thân mến!

Lựa chọn trồng răng sứ để cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng nhai là một quyết định đúng đắn. Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn vì không biết trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái thì hãy tham khảo những thông tin sau:

Răng sứ là giải pháp hiệu quả cho các trường hợp răng thưa không đều, răng sứt – mẻ – gãy, bị sâu hoặc bị mất răng cần trồng lại, bọc lại.

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái

Trồng răng sứ được khách hàng ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất đó là kỹ thuật trồng răng sứ ghép Implant. Đây là kỹ thuật ra đời để khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ là mài răng thật và không ngăn ngừa tiêu xương. Ghép Implant là kỹ thuật trồng răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng nên không cần phải trải qua mài răng thật lại có thể ngăn ngừa tiêu xương (thường xảy ra sau mất răng).

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái

Phương pháp trồng răng sứ bằng kỹ thuật ghép Implant hiện đại

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái

Vật liệu Implant sẽ thay thế cho chân răng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và an toàn với cơ thể

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Số lượng răng cần trồng, vật liệu sứ có chất lượng hay không, cơ sở vật chất cũng như tay nghề của các bác sĩ. Vì thế mức giá ở các trung tâm nha khoa có sự chênh lệch. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái

Nha khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời để khách hàng cải thiện tình hình răng hàm của mình

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái cho bạn Quốc Việt. Hãy gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trả lời một cách nhanh nhất.

Các bạn đang xem bài viết “Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN