logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền?


Chào bác sỹ Nha Khoa JW Hàn Quốc! Em thích làm cái răng khểnh phía bên phải đó ạ, nhưng em không biết là chi phí để làm răng khểnh là bao nhiêu tiền. Vì em cũng đã tìm hiểu nhiều nơi thì mỗi nơi một giá làm em hoan mang quá. Em cần biết mức giá chuẩn cho trồng răng khểnh đó bác sĩ.(Hồ Cẩm Nhung – Ba Đình, Hà Nội).

trong-rang-khenh-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Bạn Cẩm Nhung thân mến!

Lời đầu tiền Nha khoa JW xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi và bên dưới đây là đôi dùng tư vấn của chúng tôi dành cho bạn về vấn đề này.

Thật chất thì phương pháp trồng răng khểnh là kỹ thuật để tạo chiếc ra giả bằng sứ hoặc bằng titan, sứ bọc kim loại,…ở tại vị trí răng số 3 hơi lệch lên phía trên so với các răng còn lại ở trên hàm. Răng giả sẽ được gắn với răng thật ngay trên hàm một cách khéo léo với vị trí phù hợp đề trong giống răng khểnh tự nhiên. Thường thì răng này sẽ trên răng số 2 hàm trên, lệch một tí sang răng số 3, có nghĩ là giữa răng số 2 và số 3, hoặc đúng ngay vị trí của răng số 2 tùy trường hợp, cấu trúc và sở thích,…Việc trồng răng sứ khểnh có bền chắc hay không còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng và tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn.

Lý do mà phải giải thích rõ cho bạn biết là răng khểnh cũng chính là chụp răng vì khi đó chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào vật liệu răng bạn lựa chọn, cấu trúc răng của bạn cùng với chất lượng dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Để biết được mức giá chính xác nhất bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa tại Nha khoa JW hoặc đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám đưa ra nhận định và giải pháp cho bạn lựa chọn từ đó sẽ có giá trồng răng khểnh chính xác nhất.

CÂU HỎI NÊN XEM:

Trồng răng sứ ở đâu đẹp

Trồng răng sứ mất bao lâu

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN