logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng implant


Trồng răng implant là gì?

Trồng răng inplant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng giúp khôi phục răng cho những ai mất một hoặc nhiều răng.

Trồng răng implant

Trồng răng inplant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng

Implant là một trụ Titan đóng vai trò như một chân răng nhân tạo được cấy ghép vào xương hàm và trồng răng sứ vào đó. Về mặt thẩm mỹ lẫn về chức năng ăn nhai chiếc răng nhân tạo này có hiệu quả không khác gì răng thật. Bên cạnh đó với kỹ thuật cấy ghép Implant này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về việc tiêu xương trong quá trình cấy ghép, vì phương pháp này có tác dụng rất lớn đối với việc ngăn ngừa sự tiêu xương.  Cấy ghép Implant bạn không cần phải mài răng, không cần phải lấy tủy, nên nó được đánh giá là một trong những kỹ thuật trồng răng bảo tồn được lâu nhất.

Trồng răng implant

Implant là một trụ Titan đóng vai trò như một chân răng nhân tạo được cấy ghép vào xương hàm và trồng răng sứ vào đó

Đối tượng không thể trồng răng implant

Với những ai bị mất một hoặc nhiều răng đều có thể trồng răng implant nhưng có một số trường hợp không thể cấy ghép implant như:

– Người dưới 17 tuổi giai đoạn này cơ và xương hàm mặt đang trong quá trình phát triển nên sẽ không ổn định và chắc chăn được. Cho nên nếu như lúc này quyết định trồng răng Implant thì chắc chắn sẽ nên làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm

– Phụ nữ mang thai

– Những người mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp bạch cầu, ung thư, tim… đều không nên cấy ghép Implant.

Quy trình trồng răng implant tại JW

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng.

Bước 2: Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương

Bác sĩ sẽ dùng máy chụp hàm Dentri, công nghệ tại JW để phân tích, xác định cấu trúc xương từng cắt lớp nhỏ toàn hàm, độ cứng, độ xốp của xương, bề dày, chiều dài của xương hàm. Từ đó theo dõi toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi điều trị.

Bước 3: Tiến hành cắm Implant. Sau khi thực hiện đầy đủ các xét nghiệm đảm bảo sứ bạn đủ điều kiện sức khỏe và kiểm soát tốt được các chỉ số về tim mạch, máu đông…bác sĩ sẽ tiến hành cắm implant vào răng. Thông thường sẽ mất từ 20-30 phút để ghép 1 implant vào đúng vị trí.

Bước 4: Phục hình răng sứ trên implant

Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Ưu điểm trồng răng implant tại JW

+ Làm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

+ Các implant được cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

Trồng răng implant

Các implant được cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng nhân tạo

+ Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, màu sắc răng tự nhiên đồng thời mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Trồng răng implant

Trồng răng implant tại JW với chất liệu tốt không gây kích ứng với nướu và màu sắc tự nhiên như răng thật

+Làm răng implant bền chắc, chức năng ăn nhai như răng thật

+ Kết quả trồng răng implant duy trì lâu dài

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN