logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng implant có đau không


Trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant có đau không – Ảnh minh họa

Nỗi lo chung của đại đa số mọi người khi thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật lớn nhỏ nào là có đau không? Liêu có an toàn và đẹp không?

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng sứ Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi những hiệu quả và tính thẩm mỹ cao của nó.

Implant nha khoa được làm từ Titanium, bác sĩ sẽ cấy sâu vào nướu, thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó sẽ gắn mão sứ cố định lên trụ implant, như một thân răng thật.

Trồng răng implant có đau không

Implant nha khoa sẽ được cấy sâu vào nướu, thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất

Trong quá trình trồng răng sứ bạn sẽ không cảm thấy đau đớn do trước đo tác dụng của thuốc tê. Việc cấy ghép implant răng được thực hiện khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và không đau đớn. Các Implant sẽ nhanh chóng được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Trường hợp nếu phẫu thuật đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Vấn đề an toàn trong quá trình trồng răng sứ sẽ được đảm bảo nếu bạn thực hiện tại một nha khoa uy tín và ekip phẫu thuật có kinh nghiệm, chuyên về nha khoa sẽ giúp xử lí nhanh nhất những tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Trồng răng implant có đau không

Trụ implant được làm từ titanium một vật liệu nha khoa chuyên dụng, được chứng nhận không gây kích ứng nướu, phù hợp với cơ địa

Nguyên liệu trồng răng sứ cũng ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ của răng khi trồng. Tại những nha khoa có chất lượng sẽ sử dụng trụ implant được làm từ titanium một vật liệu nha khoa chuyên dụng, được chứng nhận không gây kích ứng nướu, phù hợp với cơ địa và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi cấy ghép implant bạn vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Có đến 90% khách hàng thành công khi trồng răng sứ Implant, điều này chứng tỏ Implant nha khoa thực sự phù hợp và tương thích với cơ thể.

Trồng răng implant có đau không

90% khách hàng thành công khi trồng răng sứ Implant

Với thế mạnh về công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 viện thẩm mỹ tại Hàn) cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nha khoa, có nhiều kinh nghiệm JW cam kết việc trồng răng sứ sẽ được diễn ra đúng quy trình, ít đau đớn, sử dụng chất liệu sứ không kim loại, đồng chất có màu như màu ngà răng. Tạo độ trắng giữa răng thật với răng trồng được hài hòa. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ có thể ăn nhai như răng thật, với độ bền đạt ngưỡng gấp hơn 10 lần răng thật. Đặc biệt răng sứ có thể duy trì lâu dài mà không phải phục hình lại nếu bạn chăm sóc tốt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN