logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng giá rẻ


Câu hỏi: Răng số 4 và 5 của tôi đã bị rụng, ăn đồ mềm, lỏng thì không sao, nhưng cứ hễ ăn gì cứng là tôi rất khó khăn. Không những thế nhiều khi nói chuyện với mọi người cũng thấy ngại. Tôi đang có ý định đi trồng răng giả, tìm trên mạng thì thấy nhiều thông tin trồng răng giá rẻ, không biết các địa chỉ có đáng tin không? Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Hồng Giang, 45 tuổi, Bình Dương).

Trả lời:

Bạn Hồng Giang thân mến! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với câu hỏi địa chỉ trồng răng giá rẻ liệu có đáng tin không, chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng của bạn mất như chấn thương do tai nạn, sâu răng, viêm nha chu, do tuổi tác, di truyền…khi đó trồng răng giả là giải pháp phù hợp cho bạn để có thể duy trì việc sinh hoạt, ăn uống, và thẩm mỹ.

Trồng răng giá rẻ
Trồng răng giá rẻ

Trồng răng giả là phương pháp dùng những chiếc răng giả để thay thế răng thật đã mất hoặc bị tổn thương mà không thể khắc phục.

Trồng răng giá rẻ
Trồng răng giả

Những trường hợp cần trồng răng giả như: răng chết tủy, răng sâu vỡ lớn, mất một hoặc nhiều chiếc, răng thưa kẽ hở rộng nhiều.

Với công nghệ trong nha khoa hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng giả để bạn lựa chọn

Trồng răng giả tháo lắp: đây là phương pháp truyền thống, dễ thực hiện và chi phí thấp. Thường dùng trong trường hợp bệnh nhân mất toàn bộ răng. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện đến 90% việc tái tạo sức ăn nhai, phục hồi sự phát âm. Tuy nhiên người mang nó sẽ phải tháo ra rắp vào thường xuyên.

Trồng răng giá rẻ
Trồng răng giả tháo lắp

Cầu răng sứ cố định: được sử dụng cho những trường hợp mất răng toàn bộ hoặc gãy thân răng. Để làm trụ cầu răng bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất, sau đó sẽ lắp cầu răng sứ vào để thay thế vị trí răng đã mất.

Cấy ghép Implant: đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay khi trồng răng giả. Implant là một chân răng giả bằng titan, bác sĩ sẽ cấy ghép vào xương hàm, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã mất. Phương pháp này giúp trồng răng cố định, hiệu quả lâu dài với cả chân răng và thân răng. Ngoài ra nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trồng răng giá rẻ
Cấy ghép Implant

Trồng răng giả có nhiều phương pháp, tùy theo tình hình bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra cách làm phù hợp đảm bảo khả năng ăn uống, giao tiếp và còn tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Trồng răng giá rẻ có uy tín không

Trồng răng giả quy trình phức tạp, và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, sự khéo léo và cần sử dụng những thiết bị phù hợp, đạt tiêu chuẩn. Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin về dịch vụ trồng răng giá rẻ, bên cạnh giá cả thì chất lượng, uy tín của nha khoa đó mới là điều cần quan tâm nhiều. Có như vậy răng giả sau khi trồng mới duy trì lâu dài và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi quyết định làm răng xem sự phản hồi của khách hàng về chất lượng nha khoa, máy móc, thiết bị có đạt tiêu chuẩn, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ.

Trồng răng giá rẻ
Các thiết bị nha khoa cần đạt tiêu chuẩn

Nha khoa JW hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn Hồng Giang và cung cấp những thông tin hữu ích. Rất mong bạn sớm tìm lại được nụ cười khỏe mạnh, rạng rỡ cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN