logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ, trồng răng giả có ảnh hưởng gì không ạ? Cách đây 1 năm rôi bị tai nạn và bị mất cái răng hàm. Điều này tuy không ảnh hưởng nhiều tới vấn đề thẩm mỹ nhưng lại khiến cho việc ăn uống gặp nhiều khó khăn. Tôi nghe nói trồng răng giả có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên tôi cảm thấy hơi do dự vì không biết trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Đặng Thêu, 30 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Thêu mến! Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ băn khoăn với trung tâm nha khoa chúng tôi. Về vấn đề “trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? ” mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Là một trong những băn khoăn chung của rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu trồng răng giả và chúng tôi cho rằng điều này rất chính đáng.

Trên thực tế thì việc trồng răng giả không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân. Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại và bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì việc phục hình răng bằng trồng răng giả đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó chỉ là một cuộc giải phẫu đơn giản và chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân, quy trình thực hiện diễn ra sẽ rất nhanh chóng và an toàn cho.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Trồng răng giả tuy không gây ra bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe song quy trình thực hiện lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố của con người để đạt được hiệu quả cao như: Điều kiện sức khỏe của khách hàng, khả năng giữ gìn và vệ sinh sau khi trồng răng giả ở mỗi bệnh nhân…

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trồng răng tốt

Hiện nay, với sự phát triển của thẩm mỹ y khoa, có rất nhiều phương pháp trồng răng giả với những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc vào tính chất của từng phương pháp. Do vậy, để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng bản thân mình thì bạn cần phải tới các trung tâm nha khoa uy tín thăm khám, xác định mức độ răng miệng, tình trạng xương hàm… nhé!

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN