logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trồng răng bằng phương pháp implant


Câu hỏi: Trồng răng bằng phương pháp implant tại JW có đau lắm không? Hiệu quả như thế nào vậy bác sĩ? Đọc thông tin thì thấy phản hồi mọi người rất tốt về JW nên mong được tư vấn về dịch vụ này ạ. (Phương Nghi, Q.Tân Phú).

Trả lời:

Bạn Phương Nghi thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn đang có những lo lắng về trồng răng bằng phương pháp implant tại JW, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chỉ khi có đầy đủ các răng trên cung hàm thì răng mới đạt độ ổn định, mất răng gây nguy cơ xô lệch răng, tiêu xương và hụt nướu. Ngoài ra mất răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn miệng, giảm khả năng ăn nhai và phát âm.

Trồng răng bằng phương pháp implant

Chỉ khi có đầy đủ các răng trên cung hàm thì răng mới đạt độ ổn định

Trồng răng bằng phương pháp implant giúp khôi phục răng với đầy đủ thân răng và chân răng. Bác sĩ sẽ làm một chân răng nhân tạo bằng các trụ implant để ghép vào xương hàm, sau đó sẽ tiến hành trồng răng sứ lên đó. Với phương pháp này bạn sẽ không cần lo về viêc tiêu xương, không cần phải mài răng, không cần phải lấy tủy, đây là một trong những kỹ thuật trồng răng bảo tồn được lâu nhất.

Trồng răng bằng phương pháp implant

Trồng răng bằng phương pháp implant giúp khôi phục răng với đầy đủ thân răng và chân răng

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Implant sẽ được các bác sĩ cấy sâu vào nướu nên nhiều bệnh nhân có tâm lí lo lắng và sợ đau nhưng Phương Nghi không cần lo về vấn đề này. Quá trình gắn implant bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, đôi khi gây tê toàn bộ. Với tay nghề và kĩ thuật khéo léo của bác sĩ JW bạn sẽ đặt các chân răng nhân tạo vào nướu một cách nhẹ nhàng, cẩn thận. Trung bình sẽ mất 20-30 phút để đặt một implant vào răng. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật.

Trồng răng bằng phương pháp implantTrụ implant được làm từ titanium một vật liệu nha khoa chuyên dụng, được chứng nhận không gây kích ứng nướu, phù hợp với cơ địa

Tại JW nguyên liệu implant gắn vào răng là vật liệu an toàn, có khả năng tương thích tốt với cơ thể, ngoài ra chất liệu sứ gắn vào răng cũng đảm bảo độ bền chắc và giống với màu răng thật. Bạn Nghi có thể yên tâm về tính hiệu quả khi trồng răng implant tại JW.

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trồng răng bằng phương pháp implant bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa JW để được tư vấn kĩ hơn. Thân ái.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN