logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trắng răng sao người quá đen


Trắng răng sao người quá đen

Trắng răng sao người quá đen

Câu hỏi: Em mua thuốc và tự tẩy trắng răng tại nhà, nhưng vấn đề là trắng răng sao người quá đen. Giờ màu răng với màu da trông lệch tông lắm, nhìn thấy mất tự nhiên, có cách nào khiến nó trông hài hòa hơn không ạ? (Hoàng Thúy, Q.Tân Phú).

Trả lời:

Bạn Hoàng Thúy thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc trắng răng sao người quá đen của bạn Tài và bạn muốn màu răng và màu da trông hài hòa hơn, chúng tôi xin gải đáp như sau:

Tẩy trắng răng là nhu cầu phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Tẩy trắng răng là quá trình làm cho màu răng trắng sáng hơn. Người ta dùng thuốc tẩy để tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như lúc chưa bị xỉn màu và có thể còn trở nên trắng sáng hơn.

Trắng răng sao người quá đen

Tẩy trắng răng là quá trình làm cho màu răng trắng sáng hơn

Bệnh nhân có răng muốn tẩy trắng phải là người có ít răng sâu, không có răng giả nhiều, răng không có miếng trám to. Vì răng thật và răng còn sống mới tẩy trắng được, răng giả và răng có miếng trám không tẩy được. Tẩy trắng răng có thể làm trắng và sáng răng của bạn lên được vài tông màu. Thông thường là 2 tông màu, nhiều nhất là có thể lên tới 4 tông màu.

Trắng răng sao người quá đen

Thông thường khi đến các nha khoa để tẩy trắng răng bạn sẽ được nha sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng, màu răng của bạn, đồng thời tham khảo ý kiến của bạn về màu sắc bạn mong muốn, cho bạn thấy được màu răng của bạn lên tông nào sau khi tẩy trắng. Tẩy trắng răng giúp màu răng trắng sáng hơn so với màu gốc nhưng cũng cần đảm bảo màu sắc răng phù hợp với màu da, tông màu của răng không phải là màu trắng như tờ giấy. Vì vậy, nếu bạn tẩy răng quá trắng, vượt quá khỏi tông màu tự nhiên thì sẽ không đẹp mà còn trông giả tạo. Nhất là với những bạn có làn da sậm màu nếu hàm răng tẩy quá sáng sẽ vô tình làm “mất điểm” cho nụ cười của bạn.

Trắng răng sao người quá đen

Tẩy trắng răng tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Việc tẩy trắng răng của bạn Thúy tuy không được hài hòa với màu da nhưng nó cũng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, do vậy bạn đừng nên quá lo lắng. Hãy chăm sóc và giữ gìn răng miệng thật tốt.

Dù bất kì phương thức làm đẹp từ đơn giản đến phức tạp đều quan trọng yếu tố tự nhiên do đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện.

Chúc bạn Thúy luôn xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN