logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trám răng thưa


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hàm răng trên của em bị thưa rỗng từ khi còn nhỏ. Mỗi lần ăn uống là thức ăn đều dắt vào những chỗ thưa đó khiến em khá khó chịu và cũng không được tự tin lắm khi cười. Em nghe nói hiện nay có phương pháp trám răng đơn giản giúp răng khít đều, song nói thật là em khá sợ các thủ thuật liên quan đến răng miệng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Lâm, Thừa Thiên Huế)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình với chúng tôi. Về thắc mắc “trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng thưa

Trám răng thưa – Ảnh minh họa

Trám răng thưa có đau lắm không?

Bạn Ngọc Lâm có thể yên tâm là trám răng thưa thẩm mỹ không quá đau. Bởi đây là phương pháp phục hình răng hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để trám bít vật liệu composite vào chỗ răng thưa. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 20 phút cho một kẽ răng thưa.

Trám răng thưa

Trám răng rất đơn giản và nhanh chóng

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện trám răng thưa, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn, do vậy trong suốt quá trình bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không hề đau đớn.

Đặc biệt, nếu hàn trám răng thưa được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm thì vết trám vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà lại không bị đau buốt quá nhiều. Do đây là một phương pháp đơn giản trong thẩm mỹ nha khoa nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc trám răng thưa có đau không nhé!

Trám răng thưa

Hình ảnh trước và sau trám răng thưa

Chúc bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN