logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc tẩy trắng răng Star White


Theo khoa học thì màu sắc răng của mỗi người không giống nhau, kể cả trên một người ở các thời điểm khác nhau, răng cũng thường có màu sắc khác nhau. Với người có tuổi, răng thường sậm màu hơn, hay răng mới mọc thường sáng hơn các răng đã được khoáng hóa đầy đủ.

Theo thời gian răng sẽ đổi màu, trở nên vàng ố, xỉn màu khiến người sở hữu mất hẳn sự tự tin khi giao tiếp, thậm chí là không dám nở nụ cười trước mặt người khác. Lúc này bạn nên tiến hành làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng Star White, Zoom, Nite White hoặc Opalescence – những loại thuốc tẩy an toàn theo quy định của Hiệp hội Nha khoa quốc tế – để lấy lại màu răng trắng đẹp cho mình.

Thuốc tẩy trắng răng Star White

Nguyên nhân khiến răng bị sậm màu

Những nguyên nhân biến đổi màu răng lại chia làm hai nhóm chính: Yếu tố nội sinh và yếu tố ngoại sinh.

+ Yếu tố nội sinh: chính là nguyên nhân từ bên trong cơ thể ảnh hưởng đến màu răng. Nếu bẩm sinh bạn đã có một hàm răng không được trắng thì đó là do sự nhiễm màu trong thời kì hình thành và phát triển răng, điển hình là việc nhiễm kháng sinh Tetracycline. Nếu phụ nữ mang thai hoặc trẻ em uống Tetracycline trong thời kì hình thành xương và răng thì các phân tử Tetracycline sẽ lắng đọng trong các tổ chức cứng như xương và giải phóng ra răng dần dần theo đường máu, do vậy sau khi tẩy trắng răng thành công vẫn còn nguy cơ tái phát.

Thuốc tẩy trắng răng Star White

+ Yếu tố ngoại sinh: là các nguyên nhân bên ngoài tác động vào bề mặt răng như việc thiếu vệ sinh răng miệng, để lại nhiều cao răng mảng bám. Ngoài ra còn là chế độ tiêu thụ nhiều thực phẩm có màu như café, thuốc lá, rượu hay các loại thực phẩm có Acid gây bào mòn men răng. Làm trắng răng do yếu tố ngoại sinh thường dễ dàng và nhanh chóng hơn yếu tố nội sinh.

Làm trắng răng với thuốc tẩy trắng răng Star White, Nite White, Opalescence, Zoom

Hiện nay, các công nghệ làm trắng răng tiên tiến ngay tại phòng nha với các sản phẩm thuốc tẩy trắng răng Star White, Zoom, Nite White, v.v… chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, nỗi băn khoăn về hàm răng vàng ố của bạn sẽ được xóa bỏ.

Thuốc tẩy trắng răng Star White

Tẩy trắng răng là công nghệ nha khoa được nhiều nước phát triển trên thế giới ưa chuộng, cho phép làm trắng răng nhanh chóng và màu trắng sáng này có thể duy trì được trong thời gian từ 3 – 5 năm hay lâu hơn thế, phụ thuộc vào thói quen ăn uống và chăm sóc của bạn.

Quy trình bao gồm thăm khám, vệ sinh và lấy cao răng, cách li và bảo vệ môi lợi, chiếu ánh sáng Laser kích hoạt thuốc tẩy trắng răng Star White, Zoom hoặc Nite White, tùy theo lựa chọn của nha sĩ. Quá trình chiếu ánh sáng kéo dài trong khoảng 30 phút, ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhẹ nhàng và dễ chịu, khác hẳn với những trải nghiệm khiến bạn phải rùng mình nhăn mặt khi nói đến khám răng.

Thuốc tẩy trắng răng Star White

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành tẩy trắng răng ở nhà, tuy nhiên cần có sự tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ nha sĩ.

Quy trình làm trắng răng bằng máng tẩy với các loại thuốc tẩy trắng răng Star White, Nite White, Zoom… tại nhà vẫn cần phải bắt đầu bằng thăm khám với nha sĩ, làm sạch cao răng và mảng bám. Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo ra một máng răng. Công việc của bạn sẽ là bôi thuốc tẩy trắng vào máng răng và ngậm trong một khoảng thời gian và tần suất nhất định theo chỉ định của bác sĩ. Trên thị trường hiện đã có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng Star White, Zoom, Nite White, Opalescence, v.v… tuy nhiên tốt bạn nên tìm đến sự tư vấn của bác sĩ để có thông tin liên quan đến nồng độ, cách sử dụng thuốc tẩy cho phù hợp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN