logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt?


Có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” để chúng ta thấy được tầm quan trọng của hàm răng. Ngoài việc thực hiện ăn nhai, răng còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đến thẩm mỹ, đặc biệt là nụ cười của mỗi người. Thế nhưng, theo thời gian hàm răng ngày càng ố vàng, xỉn màu, đánh mất độ trắng bóng cần thiết. Vậy thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt, chúng ta cùng tìm hiểu ở bải viết sau đây.

Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt

Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt? 

Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt? 

Nhiều trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu nhưng sử dụng thuốc tẩy trắng răng không hiệu quả hoặc thậm chỉ ảnh hưởng đến men răng làm trầm trọng thêm tình trạng. Do vậy, khi muốn khắc phục răng ố vàng, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn chính xác loại thuốc để tránh được những nguy cơ có thể xảy ra.

Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt

Để hàm răng trắng bóng, hết ố vàng bạn nên lựa chọn những thuốc tẩy trắng đã được kiểm định

Hiên nay, thuốc tẩy trắng răng có 2 loại chủ yếu là: Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide với nhiều nồng độ khác nhau, được nhiều hãng sản xuất với thành phần có ít nhiều thay đổi. Để bảo đảm an toàn, không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hiệu, nên hỏi ý kiến và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ khi dùng.

Phương pháp nào để tẩy trắng răng nhanh chóng

Việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng thường tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên khi được kết hợp cùng với đèn tẩy nồng độ cao tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng đều, bền lâu với thời gian mà không ảnh hưởng gì tới men răng.

Thuốc tẩy trắng răng loại nào tốt

Tẩy trắng răng kết hợp thuốc tẩy và đèn chiếu nồng độ cao tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chỉ với liệu trình từ 30 đến 45 phút, tình trạng ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng sẽ được loại bỏ nhờ công nghệ đèn chiếu năng lượng cao Bleaching System Manual. Bên cạnh đó, đến với JW bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Các loại thuốc tẩy trắng đều được kiểm định rõ ràng về xuất xứ cũng như nguồn gốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN