logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc tẩy trắng răng Forever White


Thuốc tẩy trắng Forever White được nhập chính thức từ USA, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận, được thiết kế dạng bút làm trắng răng sử dụng tại nhà hoặc kết hợp với đèn Plasma tại các phòng nha cho hiệu quả làm trắng răng rất tốt.

Ứng dụng thuốc tẩy trắng răng Forever White trong bút làm trắng răng

Có nhiều khách hàng đã dùng bút làm trắng có chứa thuốc tẩy trắng răng Forever White trong thời gian khoảng chừng 2 tháng và cho kết quả thực tế là hàm răng trắng bóng như mong muốn.

Thuốc tẩy trắng răng Forever White

+ Cách sử dụng bút làm trắng răng có thuốc tẩy trắng răng Forever White: Mở nắp và vặn nhiều lần cho đến khi chất lỏng xuất hiện trên bàn chải. Quét đều chất lỏng trên bề mặt của hai hàm răng. Sau 30 giây, có thể thoải mái đóng mở, vận động miệng. Không được ăn hay uống (trừ nước lọc) trong vòng 60 phút.

+ Khuyến cáo:

Đừng cho trẻ em chơi hoặc sử dụng, đừng để bút chứa thuốc tẩy trắng răng Forever White chạm vào mắt hay da. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy nhanh chóng lau chùi chất thuốc và rửa lại bằng nước. không được sử dụng bút tẩy trắng răng Forever White nếu là phụ nữ mang thai hay đang trong thời kỳ cho em bé bú, hoặc khi răng và lợi không được khỏe mạnh.

Thuốc tẩy trắng răng Forever White

Thuốc tẩy trắng răng Forever White kết hợp đèn ánh sáng Plasma

Bản chất của các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay dựa trên cơ chế kích hoạt sâu, hoạt hóa thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, trả lại màu sắc răng nguyên thủy cho bạn. Trên thực tế, tẩy trắng răng sẽ có tác động chính đến bề mặt răng, đánh bật các sắc tố màu trên răng.

Tẩy trắng răng nhanh tại nha khoa bằng đèn Plasma: Chỉ với 1 giờ trải nghiệm cùng công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh Plasma cho một hàm răng trắng sáng, khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp do quá trình sử dụng lâu dài.

Thuốc tẩy trắng răng Forever White

Công nghệ tiên tiến sử dụng bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng Forever White trực tiếp trên bề mặt răng, các mảng tối được đánh bay. Toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn, không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng, giúp bạn khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa bằng đèn Plasma kết hợp thuốc tẩy trắng Forever White cho hiệu quả vượt trội khi mang đến một hàm răng sáng bóng gần như ngay lập tức. Chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng trong vòng 45 – 60 phút, hàm răng của bạn có thể cải thiện độ trắng lên đến 8 nấc so với lúc bình thường.

Thuốc tẩy trắng răng Forever White

Tuy nhiên, bạn không nên tự ý mua thuốc tẩy trắng Forever White và tự làm trắng răng ở nhà, điều này rất ảnh hưởng đến độ an toàn và men răng do bạn không cân chỉnh được mức độ, sai thao tác. Tốt bạn nên tư vấn với nha sĩ và tuân thủ theo hướng dẫn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN