logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc tẩy trắng răng có hại không


Hiện nay, không ít người phải chịu nhiều buồn phiền, lo lắng vì hàm răng ngày càng bị xỉn màu, ảnh hưởng đến giao tiếp và công việc. Phương pháp khắc phục hiệu quả vấn đề này đó là áp dụng thuốc tẩy trắng răng. Vậy thuốc tẩy trắng răng có hại không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thuốc tẩy trắng răng có hại không

Thuốc tẩy trắng răng có hại không? 

Nguyên nhân khiến răng bị ố vàng

Hàm răng trắng bóng có lẽ là mơ ước của rất nhiều người, với hàm răng đẹp bạn sẽ thêm tự tin cười nói, tạo tầm ảnh hưởng trong giao tiếp. Thế nhưng không ít trường hợp răng bị ố vàng xỉ màu, nguyên nhân là do:

+ Lười vệ sinh răng miệng: Các mảng bám thức ăn lâu ngày nếu không được loại bỏ sẽ phá hủy bề mặt răng, đặc biệt là về đêm nếu không súc miệng, đánh răng thì các vi khuẩn sẽ có cơ hội hoạt động mạnh.

+ Hút thuốc lá, uống cafe nhiều cũng chính là nguyên nhân khiến răng đổi màu

Thuốc tẩy trắng răng có hại không

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân khiến răng nhanh bị ố vàng

+ Mắc phải các bệnh về răng miệng như nha chu, sâu răng cũng khiến cho răng bị ngả màu.

Thuốc tẩy trắng răng có hại không? 

Hiện nay, tình trạng răng ngả màu sẽ được khắc phục nhờ các loại thuốc tẩy trắng răng. Theo các chuyên gia nha khoa, bạn nên sử dụng 2 loại chủ yếu là: Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide với nhiều nồng độ khác nhau, được nhiều hãng sản xuất với thành phần có ít nhiều thay đổi. Để bảo đảm an toàn, không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hiệu, nên hỏi ý kiến và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ khi dùng.

Thuốc tẩy trắng răng có hại không

Kết hợp đèn chiếu và thuốc tẩy trắng là cách để bạn lấy lại hàm răng trắng bóng như mong đợi

Để nâng cao hiệu quả tẩy trắng, bạn nên kết hợp với phương pháp sử dụng đèn chiếu năng lượng cao tại trung tâm nha khoa uy tín.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN