logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc đánh răng làm trắng răng


Hàm răng ố vàng, sậm màu là nguyên nhân khiến nhiều người đánh mất nụ cười và sự tự tin trong cuộc sống. Hiện nay, có một phương pháp cải thiện tình trạng này được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng, đó là sử dụng thuốc đánh răng làm trắng răng Sensodyne Gentle Whitening.

Sensodyne là thương hiệu kem đánh răng được các chuyên gia khuyên dùng dành cho cả răng nhạy cảm, cung cấp một chuỗi sản phẩm với công thức đặc biệt. Sensodyne giúp làm giảm ê buốt răng do răng nhạy cảm và giúp bảo vệ răng mỗi ngày khi bạn sử dụng theo hướng dẫn.

Thuốc đánh răng làm trắng răng

Từ khi được giới thiệu vào năm 1961, Sensodyne Gentle Whitening đã trở thành kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm được các chuyên gia ưa chuộng trên khắp thế giới. Ngoài ra, Sensodyne Gentle Whitening còn là thuốc đánh răng làm trắng răng được thiết kế với công thức giúp loại bỏ hiệu quả những vết ố do mảng bám thức ăn trên răng và phục hồi độ trắng sáng tự nhiên cho răng. Chải răng 2 lần mỗi ngày với kem đánh răng Sensodyne Gentle Whitening để có hàm răng trở nên chắc khỏe và trắng bóng hơn.

Công thức chứa Potassium của Sensodyne Gentle Whitening còn có tác dụng ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, ngoài ra sản phẩm này còn tác động lên nguồn gốc cơn đau răng, ê buốt bằng cách chặn các tín hiệu đau từ khu thần kinh. Nha sỹ khuyên bạn chỉ nên dùng thuốc đánh răng làm trắng răng Sensodyne Gentle Whitening hai lần mỗi ngày như khi bạn sử dụng các loại kem đánh răng bình thường khác, chứ không nên lạm dụng quá mức có thể gây hại đến men răng.

Thuốc đánh răng làm trắng răng

Ưu điểm khi sử dụng thuốc đánh răng làm trắng răng Sensodyne Gentle Whitening:

+ Sensodyne Gentle Whitening chứa Strontium Acetate, một hợp chất tương tự như Canxi. Chất Strontium trong Sensodyne Gentle Whitening sẽ thay thế những phân tử Canxi của lớp ngà răng bị mất, và lấp đầy những ống ngà bị hở. Do đó sẽ ngăn chặn được tình trạng hở ống ngà, nguyên nhân gâu ê buốt răng.

+ Làm trắng răng hiệu quả.

+ Ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn trong khoang miệng, hạn chế sâu răng.

+ Mang lại hơi thở thơm tho.

Thuốc đánh răng làm trắng răng

Các sản phẩm thuốc đánh răng làm trắng răng Sensodyne Gentle Whitening vừa có hiệu quả làm trắng răng vừa có chứa thành phần chống nhạy cảm đã được chứng minh tác dụng trên lâm sàng.

Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc đánh răng làm trắng răng có thể sẽ khiến bạn bị hao mòn men răng, về lâu về dài ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, chức năng nhai nuốt, phát âm và thẩm mỹ đều giảm sút.

Thuốc đánh răng làm trắng răng

Nếu bạn muốn làm trắng đẹp hàm răng mình một cách nhanh chóng thì có thể tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN