logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc chữa sâu răng hiệu quả


Sâu răng thường tạo ra những cơn đau dữ dội, làm ảnh hưởng không nhỏ tới toàn bộ sinh hoạt hàng ngày của bạn. Từ việc ăn uống, giao tiếp, hay thậm chí cả trong lúc ngủ, những cơn đau do sâu răng luôn khiến bạn khó chịu khi thực hiện những hoạt động liên quan tới răng miệng.

Thuốc chữa sâu răng hiệu quả

Đau răng thường gây nên những cơn đau dự dội

Bệnh sâu răng là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi với đủ mọi đối tượng. Khi phát hiện sâu răng, bên cạnh việc điều trị tạm thời bằng những bài thuốc dân gian thì tốt bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tìm ra phương án điều trị kịp thời, hiệu quả nhất.

Thuốc chữa sâu răng hiệu quả

Khi đến nha khoa, tùy thuộc nguyên nhân gây sâu răng mà bác sĩ sẽ lựa chọn thuốc và phương pháp chữa phù hợp.

+ Thông thường các nha sĩ sẽ cho bệnh nhân 2 loại thuốc để điều trị ngoại trú: Thuốc giảm đau: paracetamol, aspirin và thuốc kháng sinh như: amoxicyclin, tetracylin, doxycyclin, spiramycin… Đồng thời phối hợp với metronidazol (rhodogyl phối hợp: metronidazol và spiramicin).

Thuốc chữa sâu răng hiệu quả

Bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và cho thuốc chữa sâu răng hiệu quả

Phối hợp các kháng sinh họ beta lactam với metronidazol đem lại hiệu quả cao để diệt cả vi khuẩn ái khí và vi khuẩn kỵ khí (người bệnh không được uống bia, rượu trong thời kỳ dùng thuốc có metronidazol tới 72 giờ).

+ Bên cạnh đó, các vitamin: C, A, D3, B2 cũng là thuốc chữa sâu răng hiệu quả bởi có tác dụng giảm đau, chống viêm.

+ Các loại thuốc Nam dễ kiếm để chữa bệnh răng miệng có nhiều thứ, hiệu quả nhất là: gừng tươi, nghệ tươi, kha tử… Đặc biệt, gel tươi lô hội là thuốc chữa bệnh sâu răng hiệu quả. Bởi nó có tác dụng: giảm đau, kháng sinh, diệt khuẩn, hồi phục tổ chức thương tổn, bồi bổ cơ thể…

Thuốc chữa sâu răng hiệu quả

Gel lô hội là bài thuốc chữa sâu răng hiệu quả từ dân gian

Thực hiện: Lấy gel tươi lô hội khoảng 3 – 5g đặt trên mặt răng đau rồi nuốt nước, 15 phút sau là giảm đau. 3 giờ sau nếu chưa khỏi thì ngậm tiếp 1 miếng gel tươi lô hội nữa là khỏi).

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN