logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thuốc chữa bệnh sâu răng


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng gây đau nhức không ăn uống được vì thế bác sĩ có thể tư vấn cho em loại thuốc chữa bệnh sâu răng được không và phương pháp chữa sâu răng nào hiệu quả? (Tiến Duy – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Tiến Duy thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về loại thuốc chữa bệnh sâu răng đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sâu răng là tình trạng bề mặt răng bị tổn hại tạo nên một lỗ trên chân răng hoặc thân răng gây đau nhức vô cùng. Nguyên nhân là do các mảng bám thức ăn tích tụ lâu ngày mà không được vệ sinh sạch sẽ nên vi khuẩn sâu răng phát triển.

Thuốc chữa bệnh sâu răng

Sâu răng khiến bạn cảm thấy rất đau nhức và khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân

Người xưa thường có cách truyền thống như ngậm nước muối, dùng lá lựu dã với muối rồi nhét vào răng sâu, thuốc giảm đau… tuy nhiên những cách này chưa được chứng nhận mang lại hiệu quả khi chữa sâu răng. Hiện nay, phương pháp khắc phục tối ưu tình trạng sâu răng đó là thực hiện kỹ thuật tram răng hoặc nhổ răng.

Thuốc chữa bệnh sâu răng

Nếu răng sâu ở mức độ vừa thì chỉ định thường được sử dụng đó là trám răng

Thuốc chữa bệnh sâu răng

Trong các trường hợp nặng, răng sâu có nguy cơ lây lan thì nên nhổ bỏ chiếc răng sâu

Khi thực hiện tram răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng được đảm bảo về hiệu quả điều trị và thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ thực hiện trám bít lỗ sâu, chỉ sau 1 thời gian ngắn tình trạng đau răng sẽ không còn. Nếu trường hợp răng sâu quá nặng và có nguy cơ lây lan sang các răng xung quanh thì cần phải nhổ bỏ.

Thuốc chữa bệnh sâu răng

Sâu răng được chữa trị hiệu quả tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Như câu hỏi của bạn Tiến Duy thì các thuốc chữa bệnh đau răng thường chỉ là thuốc giảm đau nên tốt bạn nên đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám và tư vấn từ các chuyên gia răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN