logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, dạo gần đây em thấy rất mất tự tin khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là khác giới vì hàm răng bị ố vàng và xỉn màu. Hiện tại em muốn tẩy trắng răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình, bác sĩ có thể cho em biết thế nào là tẩy trắng răng an toàn không ạ? (Đức Toàn – Quận Tân Phú).

Trả lời:

Đức Toàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thế nào là tẩy trắng răng an toàn đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hàm răng không chỉ đóng vai trò ăn nhai mà còn là yếu tố để nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt, đặc biệt với nụ cười. Bạn sẽ trở nên cuốn hút, tự tin với hàm răng trắng bóng cùng nụ cười tươi tắn rạng rỡ. Thế nhưng theo thời gian, răng chúng ta thường bị ố vàng xỉn màu do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là những mảng bám thức ăn cũng như cách chăm sóc răng miệng chưa kỹ càng.

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn

Răng trắng bóng giúp bạn thêm tự tin với nụ cười rạng rỡ

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn?

Hiện nay, lo lắng về hàm răng ố vàng sẽ được giải quyết nhờ công nghệ tẩy trắng răng hiện đại. Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật tẩy trắng răng có sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và đèn chiếu nhiều nồng độ, giúp tẩy trắng răng nhanh chóng mà không gây ê buốt.

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn

Kỹ thuật tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp răng nhanh chóng sáng bóng, đều mà mà không gây quá nhiều ê buốt

Thế nào là tẩy trắng răng an toàn

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng tại JW

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng). Các loại thuốc này đều đã được Bộ Y tế kiểm định và cho phép sử dụng nên bạn hãy yên tâm về độ an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN