logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Vũng Tàu


Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em bị vàng nên khi cười không được đẹp, vì thế em muốn thực hiện tẩy trắng răng. Bác sĩ có thể cho em biết tẩy trắng răng Vũng Tàu thì nơi nào uy tín và chất lượng ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Huyền – Vũng Tàu)

Trả lời:

Thu Huyền thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi tẩy trắng răng Vũng Tàu thì nơi nào uy tín và chất lượng của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
Tẩy trắng răng uy tín và chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố như: trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, các loại thuốc tẩy trắng, hiệu quả đạt được sau khi thực hiện tẩy trắng răng… Nếu có dịp bạn hãy tới nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhé.

Tẩy trắng răng Vũng Tàu

Tẩy trắng răng cho nụ cười thêm rạng rỡ xinh đẹp (minh họa: Tẩy trắng răng Vũng Tàu)

Phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Các loại thuốc tẩy trắng nhập khẩu từ Châu Âu và được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép sử dụng. Bên cạnh việc tẩy trắng răng bằng các thuốc trải lê bề mặt răng, ở JW còn kết hợp đèn chiếu nhiều nồng độ giúp có kết quả nhanh hơn.

Tẩy trắng răng Vũng Tàu

Tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu hiện đại tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cơ sở vật chất tại JW đạt chất lượng mang lại cho khách hàng sự phục vụ tiện nghi nhất, từ phòng khám đến phòng phẫu thuật đều rất hiện đại.

Tẩy trắng răng Vũng Tàu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Đội ngũ bác sĩ được chuyên môn hóa mỗi người phụ trách 1 chuyên khoa, thực hiện phối hợp giúp khách hàng điều trị răng hàm mặt một cách hiệu quả và an toàn.

Tẩy trắng răng Vũng Tàu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN