logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Vivid


Bên cạnh các dòng kem đánh răng làm trắng răng thì các loại miếng dán tẩy trắng răng chuyên dùng như Vivid, Crest,… cũng đang trở thành giải pháp “cứu cánh” để giúp thay màu “áo mới” cho răng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh những lợi ích trước mắt mà miếng dán trắng răng mang lại bạn nên lưu ý đến những chỉ định cần thiết để có thể tẩy răng an toàn với các sản phẩm này.

Miếng dán tẩy trắng răng Vivid là sản phẩm làm trắng răng có xuất xứ từ Hoa Kỳ, sản phẩm này còn có tên gọi là “Vivid 7 days” tức là có thể mang lại hiệu quả tẩy trắng sau 7 ngày. Theo quảng cáo, sản phẩm này có thể duy trì độ trắng sáng từ 6 tháng đến 12 tháng.

Tẩy trắng răng Vivid

Sở dĩ miếng dán tẩy trắng răng Vivid được ưa chuộng là bởi sự tiện lợi, bạn có thể dán miếng dán lúc nào bạn rảnh và mức chi phí cho phương pháp này cũng khá thấp. Theo quảng cáo của các nhà cung cấp trên mạng thì khi sử dụng Vivid 7 Days thì bạn không cần phải kiêng cử bất kì thức ăn nào, an toàn, hiệu quả và bạn sẽ không cảm thấy ê buốt răng trong lúc và sau khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng răng chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng sản phẩm chính hãng của Hoa Kỳ và thực hiện đúng theo hướng dẫn của mặt hàng này.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Vivid:

Sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng Vivid bao gồm có 7 bịch cho 7 lần sử dụng. Mọi ngày bạn sẽ dùng 1 bịch để dán lên răng.

Tẩy trắng răng Vivid

+ Trước khi dán bạn nên làm sạch răng bằng nước súc miệng với nước (nếu các bạn nào kĩ muốn đánh răng thì sau 30 phút hãy dán sản phẩm lên răng). Một bịch sẽ có 2 miếng dán, miếng đầu bạn sẽ dán lên hàm răng trên và phần dư bên dưới bạn sẽ ép dán vào mặt bên trong. Miếng ngắn bạn sẽ dán hàm răng dưới và phần dư bạn cũng gập vào mặt trong răng.

+ Sau đó bạn cứ để yên vậy trong 30 phút,trong khi dán bạn không nên ăn hay uống bất cứ thứ gì ngoài nước lọc.

+ Sau 30 phút bạn tháo miếng dán ra và súc miệng lại với nước lọc.

Ưu điểm khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Vivid:

Tẩy trắng răng Vivid

+ Bạn sẽ không cảm thấy ê buốt răng trong lúc và sau khi sử dụng sản phẩm

+ Chi phí thấp

+ Thuận tiện, lưu động thời gian vì bạn có thể dán miếng dán lúc nào bạn rảnh rỗi.

+ Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Vivid không cần bạn phải kiên cử bất kì thức ăn nào

+ Kết quả giử trắng răng từ 6 tháng đến 12 tháng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào việc tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng Vivid cũng phát huy tác dụng tối đa mà không gây nên biến chứng. Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Vivid khá thuận tiện, bạn chỉ cần dán lên răng và chờ đợi kết quả tẩy trắng nhưng miếng dán thường chỉ có một kích thước và đôi khi không vừa với khuôn hàm của mỗi người. Do đó, việc miếng dán tẩy trắng răng Vivid bị đè lên môi hay nướu là rất dễ gặp, có thể gây sưng hay bỏng rát, tức là gây kích ứng cho các vùng da, nướu xung quanh.

Tẩy trắng răng Vivid

Việc sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Vivid không đúng cách và lạm dụng quá mức cũng có thể dẫn tới tình trạng ê buốt răng kéo dài. Ngoài ra, nếu sử dụng những sản phẩm không chính hãng, có nồng độ tẩy trắng quá cao cũng khiến men răng và các mô răng bị tổn thương.

Việc tẩy trắng tại phòng khám nha khoa có sự khác biệt so với tự tẩy tại nhà ngoài công nghệ thì chính là yếu tố con người, các bác sĩ sẽ trực tiếp theo dõi để căn chỉnh nồng độ thuốc cũng như thời gian để đạt kết quả tối ưu mà không gây nên các tác dụng phụ. Đó là những lý do mà tại sao các bác sĩ nha khoa luôn khuyên nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha và nếu ứng dụng theo công nghệ hiện đại thì càng tốt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN