logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng sau khi sinh


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em vừa mới sinh con được 3 tháng và  hàm răng của em bắt đầu ngả màu, ố vàng nhìn kém thẩm mỹ lắm. Em còn băn khoăn vì lo lắng tẩy trắng răng sau khi sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em và bé không nên mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Tuyết Mai – Hậu Giang)

Trả lời:

Tuyết Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tẩy trắng răng sau khi sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé không. Chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin phép được trả lời như sau:

Răng hàm bị ố vàng ngả màu là do quá trình tác động của các loại thức ăn, mảng bám, lâu dần tích tụ trên bề mặt răng, làm tổn thương men răng. Bên cạnh đó, khi răng bị ngả màu, nụ cười sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, vì thế để lấy lại sự tự tin cùng nụ cười xinh đẹp bạn nên thực hiện tẩy trắng răng. Phương pháp tẩy trắng răng thực hiện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngoài các thuốc tẩy trắng được Bộ Y tế kiểm định, cho phép sử dụng còn có đèn chiếu nhiều nồng độ kết hợp giúp răng trắng sáng mà không gây ra ê buốt, mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Với trường hợp của bạn Tuyết Mai, sau thời gian cho con bú bạn có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng để đảm bảo hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ nhé. Hơn nữa, khi mới sinh, bạn phải mất thời gian chăm sóc bé và tĩnh dưỡng nên đừng vội vàng đi tẩy trắng, đồng thời lúc bé cai sữa là thích hợp nhất vì bạn có thể chăm sóc răng miệng của mình tốt hơn.

Tẩy trắng răng sau khi sinh

Hiệu quả tẩy trắng răng khi thực hiện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN