logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng ở Hàn Quốc


Tại Hàn Quốc đất nước có sự phát triển mạnh mẽ của thẩm mỹ cũng như dịch vụ nha khoa nên rất nghiêm ngặt trong vấn đề kiểm tra mức độ an toàn đối với người dùng.

Tẩy trắng răng ở hàn quốc có tốt không?

Dịch vụ tẩy trắng răng ở Hàn Quốc rất phát triển, vì bất cứ ai cũng mong muốn mình sở hữu hàm răng trắng đẹp như sao Hàn, giúp họ có nụ cười tươi tắn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tẩy trắng răng ở Hàn Quốc

Tuy nhiên, vừa rồi theo thông tin mới nhất từ cơ quan cảnh sát quốc gia Hàn Quốc thì đã phát hiện có 21 hệ thống phòng khám nha khoa đã sử dụng gel với nồng độ 34,5% Hydrogen Peroxide, lớn hơn nhiều so với tỉ lệ 15% mà cơ quan y tế Hàn Quốc quy định được phép dùng cho tẩy trắng răng. Loại thuốc này có giá rẻ bằng 1/8 loại thuốc tẩy trắng răng theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Cơ quan chức năng cho biết đã bắt giữ 47 người thuộc United Dental Clinic, mạng lưới nha khoa lớn nhất Hàn Quốc với khoảng 120 chi nhánh bao gồm cả năm chi nhánh ở Mỹ, vì sử dụng một loại gel tẩy trắng răng có chứa Hydrogen Peroxide vượt mức bình thường. Chất này được cơ quan y tế cho phép sử dụng để làm trắng các răng bị đổi màu hay ố vàng với lý do là để tiết kiệm chi phí nhưng chỉ được phép sử dụng với tỉ lệ nhất định.

Tẩy trắng răng ở Hàn Quốc

Hydrogen Peroxide hay còn được gọi là nước Oxy già, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước, có tính Oxy hóa mạnh nên được sử dụng làm chất tẩy trắng mạnh trong nhiều ngành công nghiệp như giấy, bột giấy, bột giặt và thậm chí làm tác nhân đẩy trong tên lửa ở nồng độ cao.

Thông thường, để tiến hành tẩy trắng răng, sẽ có một lá chắn bảo vệ nướu răng của bệnh nhân. Sau đó, các sản phẩm tẩy trắng răng sẽ được sử dụng. Tuy nhiên, nếu đây là sản phẩm bất hợp pháp có thể gây tổn hại nướu răng và cổ họng nghiêm trọng, tạo ra các phản ứng phụ như răng nhạy cảm hay đau răng. Một số nhà nghiên cứu còn tuyên bố hóa chất này có khả năng gây ung thư.

Tẩy trắng răng ở Hàn Quốc

Ước tính có hơn 4.000 người đã được điều trị bằng loại gel này kể từ tháng 6/2008 đến nay khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng ở Hàn Quốc tại các chi nhánh nha khoa này. Các phòng khám còn cho biết họ đã kê toa thuốc giảm đau có các bệnh nhân có phàn nàn về triệu chứng đau sau điều trị. Lệnh bắt giữ ông Kim Jong Hoon, giám đốc của hệ thống phòng khám nha khoa này đã được ban hành khi ông này chạy trốn ra nước ngoài.

Tẩy trắng răng ở Hàn Quốc

Tẩy trắng răng ở Hàn Quốc cũng là một trong những công nghệ nha khoa được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên sau scandal trên thì Bộ Y tế sẽ có một cuộc “chấn chỉnh” lại “lương y” của tất cả các hệ thống nha khoa một lần nữa để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN