logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín


Tẩy trắng răng ở đâu uy tín

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện tình trạng răng bị ố vàng, nhiễm màu mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng như ý. Để tẩy trắng răng bác sĩ sẽ sử dụng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra qua phản ứng oxy hóa giúp cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều nha khoa đang hoạt động, ngoài những nha khoa hoạt động minh bạch, uy tín, có không ít những nha khoa lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi, sẵn sàng thực hiện dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng mà không cần xem xét tình trạng răng miệng hay lựa chọn phương pháp không phù hợp nên không đạt được hiệu quả như mong muốn, nghiêm trong hơn là ảnh hưởng đến răng và nướu.

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín - Trước và sau

Chọn nha khoa uy tín để có được hiệu quả tẩy trắng răng như ý

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được biết tới là một nha khoa chất lượng. Với thế mạnh từ thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ phía JW Hàn Quốc (top 5 Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn) JW đáp ứng những yêu cầu cao về máy móc, kĩ thuật và nhân lực.

Phòng khám hiện đại, sang trọng, dịch vụ tận tình

Trụ sở của JW tọa lạc ngay tại trung tâm Q.1, thiết kế 10 tầng lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cao về chăm sóc răng miệng toàn diện và thẩm mỹ nụ cười cho người dân Việt. Hiện nha khoa JW đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như: Niềng răng không mắc cài Invisalign, cấy ghép Implant, răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng công nghệ cao… Những công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể khách hàng của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn.

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín

Phòng khám hiện đại, sang trọng, dịch vụ tận tình

Bác sĩ về nha khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của việc điều trị bệnh là người bác sĩ. Bác sĩ JW đều là những người ưu tú, được đào tạo tại những trường đại học y danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra bác sĩ JW từng tu nghiệp dài hạn, chính quy tại Hàn Quốc – đây là một lợi thế rất lớn để đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cập nhật nhanh chóng công nghệ mới và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới.

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những thông tin trên hy vọng đã giải đáp phần nào lo lắng tẩy trắng răng ơ đâu uy tín cho bạn. Chúc bạn sẽ có một nụ cười rạng ngời, tỏa sáng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN