logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội


Câu hỏi: Em muốn đi tẩy trắng răng và tìm kiếm thì thấy nha khoa nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên em nghe bạn bè khuyên là nếu tẩy trắng răng mà không đúng quy trình thì dễ dẫn đến ê buốt và ảnh hưởng đến răng. Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội vậy bác sĩ và không biết Nha khoa JW có chi nhánh ngoài đó không ạ (Hoàng Thơm, Thanh Trì, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hoàng Thơm thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội, bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Cùng với thời gian và các yếu tố bên trong, bên ngoài tác động khiến răng của bạn bị xỉn màu, ố vàng. Phương pháp tẩy trắng răng ra đời giúp cải thiện màu của răng. Tẩy trắng răng không cần phải mài răng, cũng không làm ảnh hưởng đến tổ chức cứng của răng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả làm trắng răng.

http://koreadental.vn/dia-chi-nieng-rang-webtretho.html
Tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội

Cơ chế của tẩy trắng răng là là sử dụng một loại hóa chất để làm oxi hóa các chất ố vàng từ thức ăn, mảng bám trên bề mặt răng. Nha sĩ có tay nghề biết cách tẩy trắng nào tốt tình trạng răng của bệnh nhân nhiễm màu như thế nào và những bệnh lý răng miệng xung quanh cũng như các bệnh toàn thân. Từ đó chỉ định phương pháp điều trị tẩy trắng tốt, an toàn và hiệu quả nhất.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội?

TP.HCM và Hà Nội là hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước, các dịch vụ nha khoa, chăm sóc răng miệng cũng rất phát triển. Tẩy trắng răng tuy là một dịch vụ cơ bản, tuy nhiên cũng đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm. Việc tẩy trắng cần được thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật, nha sĩ cần căn đo chính xác nồng độ thuốc phải dùng là bao nhiêu, sử dụng đèn tẩy trắng răng, khay tẩy trắng loại nào là phù hợp. Nếu không đảm bảo được những điều trên rất có thể tình trạng răng ê buốt có thể xuất hiện sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội
Để đạt hiệu quả khi tẩy trắng răng bạn nên lựa chọn những địa chỉ nh khoa uy tín, đảm bảo chất lượng

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có quá trình tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ngoài ra, việc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên máy móc, trang thiết bị của JW đều hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Hiện JW đang áp dụng chuỗi công nghệ hiện đại như: niềng răng không mắc cài Invisalign, cấy ghép Implant, răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng công nghệ cao…

Tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội
Máy chụp hàm Dentri tại Nha khoa JW giúp khách hàng quan sát được trước cả quá trình điều trị 

Hơn nữa, các công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả. JW cam kết mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng, cùng hàm răng khỏe mạnh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN