logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng muachung


Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, tạo được ấn tượng tốt khi gặp gỡ người khác, tạo ra nhiều cơ hội mới hơn trong cuộc sống. Vì vậy các phương pháp làm trắng răng hiện nay rất được mọi người ưa chuộng.

Tẩy trắng răng muachung

Các phương pháp làm trắng răng 

+ Cách làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Tẩy trắng răng với kỹ thuật đèn ánh sáng Halogen, Plasma, Zoom, Laser,… là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, các kỹ thuật này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng Oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi Protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân và bác sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng muachung

+ Cách làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Với phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn sẽ đến phòng khám để được bác sĩ lấy dấu răng và ép thành máng nhựa vừa khít với hai hàm răng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt thuốc tẩy vào máng, bạn sẽ mang máng tẩy ít nhất 2 giờ/ngày, có thể đeo trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt.

Bạn cần lưu ý nên làm sạch răng trước khi tiến hành làm tẩy trắng răng tại nhà. Trong thời gian tẩy không được ăn gì hết nhưng có thể uống nước. Với đặc tính trong suốt nên trong thời gian tẩy trắng bạn vẫn có thể giao tiếp và làm việc bình thường. Sau khoảng 4 lần tẩy tại nhà bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình.

Tẩy trắng răng muachung

Mua thuốc tẩy trắng răng muachung, nhommua, deal… dễ như mua rau ngoài chợ

Tẩy trắng răng tại nhà được khá nhiều người ưu chuộng bởi tính tiện lợi, thoải mái về mặt thời gian, giá thành cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng cần sự hướng dẫn của nha sĩ. Hiện nay, có rất nhiều người tự ý mua thuốc tẩy bán trôi nổi về tẩy trắng răng ở nhà, điều này có thể sẽ dẫn đến những hậu quả nguy hiểm cho người sử dụng.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà hiện nay được rao bán trôi nổi trên các trang kinh doanh Online như muachung, nhommua, hotdeal,… với giá thành “rẻ bèo”, hình thức mua bán cũng rất tiện lợi, chỉ cần một cú click chuột hoặc một cuộc điện thoại là sẽ có người giao hàng đến tận nhà. Chính những ưu đãi thế này khiến việc mua bán thuốc tẩy trắng răng muachung, hotdeal, nhommua…. rất được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ muốn làm đẹp liền sẵn sàng rút “hầu bao”.

Tẩy trắng răng muachung

Tuy nhiên, những loại thuốc tẩy trắng răng muachung, hotdeal, nhommua… đều là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nồng độ,… nên tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho người tiêu dùng. Nếu bạn sử dụng mà không có sự hướng dẫn của nha sĩ thì sẽ có khả năng làm hại men răng, nặng hơn là viêm nướu, tụt nướu, bỏng lợi, v.v…

Ngoài ra, trên thị trường còn có bán các sản phẩm để làm trắng răng tại nhà như: miếng dán trắng răng, kem đánh răng làm trắng răng,v..v.. Các sản phẩm này bán rất nhiều trên thị trường nên bạn phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN