logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tẩy trắng răng Minh Khai


Hiện nay, trung tâm Nha khoa Minh Khai là một trong những cơ sở áp dụng phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng Minh Khai đáp ứng độ an toàn cả về công nghệ và chất lượng thuốc tẩy trắng:

+ Thuốc tẩy trắng răng Opalescence là chất tẩy trắng được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này đã được thử nghiệm với các báo cáo khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa (Reality) bầu chọn là “sản phẩm nha khoa ”.

Tẩy trắng răng Minh Khai

+ Tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile là hệ thống tẩy trắng nhanh tiên tiến hiện nay với nhiều công trình nghiên cứu ở các viện nghiên cứu danh tiếng như Forsyth, trường đại học nha khoa ở New Jersey & ở New York, đã được đăng trên các tạp chí khuyên dùng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy tác động tích cực của việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile lên mô nha chu – giúp mô nha chu săn chắc khỏe mạnh hơn.

Tẩy trắng răng Minh Khai

Quy trình tẩy trắng răng Minh Khai bằng công nghệ Brite Smile:

+ Khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng để xem bạn có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không. Bạn sẽ được đo màu răng trước khi điều trị và so sánh với kết quả sau khi tẩy trắng răng.

+ Vệ sinh, cách ly môi và nướu

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế cao su cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ.

+ Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu ánh sáng Brite Smile

Tẩy trắng răng Minh Khai

Bôi đều gel tẩy trắng lên răng của bệnh nhân. Sau đó gel này được kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ trong vòng 1 giờ trong khi bạn thư giãn, nghỉ ngơi. Quá trình này được lặp lại hai lần nữa trước khi kết thúc quy trình tẩy trắng răng.

Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng Minh Khai:

+ Tình trạng nướu và bệnh răng miệng tổng quát phải tốt trước khi điều trị.

+ Do cấu trúc men khác nhau và một số yếu tố khoa học tạo ra kết quả trắng khác nhau ở từng người và có thể một số người sẽ không đạt được màu trắng mong muốn. Thống kê cho thấy 95% dân số đáp ứng rất tốt với chất tẩy trắng và đạt được màu sắc mong muốn. Và còn 5% không may mắn là sẽ không đáp ứng hoặc đáp ứng kém.

+ Những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không được trắng lên trong quá trình tẩy trắng và có thể sẽ phải thay sau đó.

Tẩy trắng răng Minh Khai

+ Các miếng trám phục hình phải kín và mọi phần ngà bị lộ phải được che lại cũng như những vùng nhạy cảm hoặc có nguy cơ nhạy cảm phải được xử lý trước. Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ được tẩy cần phải được xử lý trước khi tiến hành quy trình tẩy trắng răng để tránh những ê buốt quá độ cho khách hàng và hại cho răng.

+ Sau khi tẩy trắng răng 12 – 24 giờ răng bạn sẽ trắng hơn nhưng sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

+ Nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn chất tẩy đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì lượng chất tẩy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của chất trám Composite.

Tẩy trắng răng Minh Khai

+ Trong quá trình tẩy trắng răng phải có sự kiểm soát cẩn thận của bác sĩ để tránh trường hợp răng bị tẩy quá mức hoặc gây ê buốt, mài mòn răng.

+ Một số vết dính trên men không đáp ứng với tẩy trắng do điểm ố màu quá sâu. Lúc này, có thể sẽ sử dụng Opalustre để tạo lớp bào mòn trước khi tẩy.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN